Chủ Nhật, ngày 22/04/2018 10:21 AM (GMT+7)

Đoàn phim 'Kong: Skull Island' gặp mặt đặc biệt tại Hạ Long

authorHoàng Anh Tuấn Thứ Tư, ngày 16/03/2016 17:42 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngay khi vừa đến Hạ Long, Quảng Ninh khoảng 12h trưa (16.3) đạo diễn Jordan Vogt-Roberts, đại diện nhà sản xuất và một số diễn viên phim "Kong: Skull Island" đã gặp mặt thân mật đặc biệt với Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh Nguyễn Đức Long.

   

Tại buổi gặp, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh - Nguyễn Đức Long và lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Quảng Ninh đã tiếp đón và tặng hoa cho đoàn làm phim tới từ Hollywood tại khách sạn Paradise Suites Tuần Châu. Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh cũng nhấn mạnh, tỉnh Quảng Ninh sẽ hỗ trợ tối đa để hoạt động quay phim của đoàn diễn ra tốt đẹp và đạt hiệu quả nhất.

Đại diện đoàn làm phim đạo diễn Jordan Vogt-Roberts đã bày tỏ lời cảm ơn về sự tiếp đón nồng hậu của tỉnh Quảng Ninh. Đạo diễn Jordan Vogt-Roberts cho rằng, ngay từ những lần khảo sát đầu tiên, thắng cảnh của di sản vịnh Hạ Long đã gây được ấn tượng lớn với đoàn phim "Kong: Skull Island".

Trước đó, từ sáng sớm cùng ngày, đoàn làm phim đã dời Ninh Bình tới Tuần Châu, Hạ Long, Quảng Ninh. Hàng chục tấn đạo cụ, thiết bị phục vụ quay phim đã được hơn 60 xe ô tô, 9 container chở đến Tuần Châu từ hôm qua 15.3.

 doan phim 'kong: skull island' gap mat dac biet tai ha long hinh anh 1

Biển chỉ dẫn man tên Titan của đoàn phim gắn dọc đường đi vào khu cảng tàu khách Tuần Châu

 doan phim 'kong: skull island' gap mat dac biet tai ha long hinh anh 2

Chiếc phà chở một lượng lớn đạo cụ đoàn phim dời cảng tàu Tuần Châu lúc 13 giờ chiều nay

Ghi nhận của phóng viên, khoảng 13 giờ cùng ngày song hành với nhưng chuyến tàu chở đoàn khảo sát lần cuối, chiếc phà Tuần Châu chở các đạo cụ cũng rời cảng Tuần Châu ra vị trí tập kết ở khu vực Cống Lá thuộc vịnh Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh và khu vực Tùng Gấu, Cát Bà của Hải Phòng để chuẩn bị cho ngày 17.3 chính thức tiến hành bấm máy.

Theo kế hoạch, đoàn phim sẽ quay hết ngày 18.3.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Gây ấn tượng qua các vai diễn phản diện trên các phim truyền hình,...
Diễn ra từ ngày 21 - 25.4.2018 (tức từ mùng 6 – 10.3 Âm lịch) tại...
Nhà hát Tuổi trẻ giới thiệu vở diễn mang tên "Ai là thủ phạm?" của...