Chủ Nhật, ngày 23/09/2018 05:55 AM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 20/07/2017 12:30 PM (GMT+7)

Dương Mỹ Linh đăng status đầy ẩn ý hậu chia tay Bằng Kiều

Mới đây, Dương Mỹ Linh viết: 'Có những người lớn đã rất lớn, trải đời chiêm nghiệm rất nhiều nhưng sao lại có những hành động nông cạn, ấu trĩ hết lần này đến lần khác'.

   

Mới đây, trên trang cá nhân của mình Dương Mỹ Linh đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý: "Khi còn nhỏ mình làm sai bất kỳ một chuyện gì thì luôn được ba mẹ nhắc nhở dạy bảo và ba mẹ cho rằng còn nhỏ chưa biết suy nghĩ nên mới có những hành động không đúng hay việc làm không đúng và dễ thứ tha vì đó là trẻ con. Nhưng có những người lớn đã rất lớn, trải đời chiêm nghiệm rất nhiều nhưng sao lại có những hành động nông cạn, ấu trĩ hết lần này đến lần khác mà chỉ có độ tuổi trẻ con thiếu hiểu biết mới mắc phải. Vậy người đó có nên học lại từ đầu không? Mà chắc khó quá... thôi bỏ qua vậy".

 duong my linh dang status day an y hau chia tay bang kieu hinh anh 1

Chia sẻ của Dương Mỹ Linh.

Chia sẻ của người đẹp nhanh chóng thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Nhiều người cho rằng, phải chăng những dòng này là Dương Mỹ Linh đang muốn nhắn đến bạn trai cũ?

Thời gian qua, việc Bằng Kiều và Mỹ Linh "đường ai nấy đi" khiến khán giả không khỏi tiếc nuối. Hậu chia tay, Dương Mỹ Linh không chìm đắm trong chuyện buồn tình cảm mà cô nhanh chóng lấy lại tinh thần. Người đẹp đăng tải nhiều hình ảnh đi chơi cùng bạn bè và những trải nghiệm mới của mình. Thậm chí, Dương Mỹ Linh còn cảm ơn vợ cũ của Bằng Kiều vì đã tiết lộ thông tin chia tay.

 duong my linh dang status day an y hau chia tay bang kieu hinh anh 2

 duong my linh dang status day an y hau chia tay bang kieu hinh anh 3

Dương Mỹ Linh và Anh Thư trong chuyến đi chơi

Có thể thấy, trước những ồn ào xung quanh chuyện chia tay Bằng Kiều, Mỹ Linh không mấy bận tâm. Cô  vui vẻ đi thăm thú khắp nơi cùng bạn thân là cựu siêu mẫu Anh Thư. Cả hai đều tỏ ra vô cùng thoải mái và phấn chấn.

Trước đó, Mỹ Linh thông báo chuyện tình cảm của cô và bạn trai tài hoa đã kết thúc. Trước tin tức từ Dương Mỹ Linh, Bằng Kiều đã trả lời báo chí về chuyện này.

Anh cho biết: "Tôi không muốn chia sẻ bây giờ. Tôi nghĩ mọi người chỉ muốn hỏi để xác nhận, nhưng hãy để sau này khi mọi chuyện chắc chắn tôi sẽ nói. Tôi biết khán giả yêu mến và quan tâm đến tôi nhưng bản thân tôi chỉ muốn tập trung đến chuyên môn vì sợ người khác nói tôi lấy chuyện tình cảm để PR".

Theo Coca (th) (Khỏe và đẹp)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Các hoạt động như "Đêm rằm xuống phố"; chương trình ca nhạc, hội...
Một tuần sau đăng quang, hôm nay, Hoa hậu Trần Tiểu Vy chính thức...
NSND Lan Hương tổ chức một buổi từ thiện ủng hộ người dân thiệt hại...