Thứ Ba, ngày 19/06/2018 18:11 PM (GMT+7)

Facebook Thời sự VTV “dậy sóng” khi nhà báo Sĩ Khỏe nghỉ hưu

authorThảo Nguyên Thứ Ba, ngày 01/11/2016 13:56 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Rất nhiều lời chia tay ngậm ngùi đầy lưu luyến khi nhà báo Sĩ Khỏe- nhà báo của nông dân dừng làm việc tại VTV để nghỉ hưu.

   

 facebook thoi su vtv “day song” khi nha bao si khoe nghi huu hinh anh 1

Nhà báo Sĩ Khỏe

Thông tin từ Ban thời sự - Đài Truyền hình Việt Nam đưa ra, bắt đầu từ ngày 1.11, phóng viên Lê Sĩ Khỏe – phóng viên gắn bó với mảng nông nghiệp sẽ chính chính nghỉ hưu theo chế độ.

Ngay khi thông tin này được đăng tải, rất nhiều đồng nghiệp đã nói lời chia tay đầy lưu luyến, ngậm ngùi với nhà báo Sĩ Khỏe.

BTV  Vũ Minh Hương chia sẻ: Kính trọng chú, một người chú, người anh đi trước, mộc mạc, đáng mến, một đời làm báo miệt mài, dốc lòng, dốc sức vì bà con  ngay cả khi điện thoại rung trong trường quay trực tiếp.

Chú Lê Sĩ Khỏe, cháu chúc chú luôn Khoẻ và Vui.

Nhà báo Hà Thu Hằng viết: Chúc Lê Sĩ Khỏe thật khỏe nhé! Và thi thoảng viết thơ cho bọn em. Nghỉ ngơi rỗi rãi hơn thì tranh thủ phổ nhạc nữa ạ.

BTV Phạm Diệp Anh: Nhớ anh Lê Sĩ Khỏe thế, anh về nghỉ thật khỏe, thật vui nha anh.

Nhà báo Đinh Quang Hạnh cũng viết lên cảm nghĩ của mình về những ngày làm chung với nhà báo Sĩ Khỏe: Tự hào vì được làm việc với anh. Một phóng viên giỏi, có phong cách và rất chịu khó, lăn lộn với bà con.

Nhà báo Đỗ Đức Hoàng thì tâm sự: Một tháng không ra Hà Nội, hôm nay họp giao ban lại đúng buổi chia tay anh Lê Sĩ Khỏe. Nhiều câu chuyện ngày xưa với anh Khoẻ mà đến giờ cười vẫn chết thôi. Nào là ô nhiễm ở làng lộn lông hay xoá đói giảm nghèo nhờ nghề dải .... Hiếm có người như anh, về hưu rồi nhiều người cảm thấy thiếu thiếu, đặc biệt là khán giả.

Nhà báo Hoàng Ngọc Bích có vẻ rất xúc động khi viết: Thấy rưng rưng, bùi ngùi...chú ạ. Bông lúa sẽ nhớ chú lắm! 

Không chỉ các đồng nghiệp tại Ban thời sự của Đài Truyền hình Việt Nam lưu luyến, rất nhiều khán giả, fan hâm mộ của nhà báo Sĩ Khỏe cũng cảm thấy tiếc khi một nhà báo có tâm, nhiệt tình về hưu.

Khán giả Trần San chia sẻ:  Rất thích bác này, PV nhà nông, tràn đầy nhiệt huyết và năng lượng thế này mà đã nghỉ hưu, tiếc!

Khán giả và cũng là nhà báo, nguyên Tổng biên tập báo Nông thôn mới nhà báo Hoàng Trọng Thủy nói: Chắc anh sắp rời nhiệm sở, nhưng tôi tin, anh Sĩ Khỏe vẫn còn nặng nghiệp với nông dân, nông nghiệp và nhiều nơi, nhiều cháu trong Đài và Chương trình cần anh. Anh khỏe nhé!

Khán giả Việt Anh Thp viết: Bác Lê Sĩ Khỏe chân chất, gần gũi như người nông dân thực thụ vậy.Làm báo về nông dân, nông nghiệp, nông thôn, hiếm ai giữ được cái chất ấy đâu? 

Khán giả Vo Ngoc Van Quan viết: Chúc anh Lê Sĩ Khỏe thật mạnh khỏe để còn tham gia Bông lúa với anh em!

Còn trên trang  fanpage Thời sự VTV cũng có lời chia tay đầy lưu luyến:

Chú Sĩ Khỏe nghỉ hưu!

Sau những năm tháng cống hiến cho VTV và miệt mài cùng bà con nông dân cả nước, từ ngày 1.11 phóng viên Lê Sĩ Khỏe - thương hiệu Phóng viên Nông nghiệp của Ban Thời Sự (người từng gây bão trên mạng với clip ném điện thoại trong trường quay) sẽ chính thức nghỉ hưu theo chế độ.

Ngoài lời chúc chân thành từ tập thể anh em đồng nghiệp tại Ban thời sự VTV, trang facebook còn có hẳn một video với những hình ảnh rất thú vị về nhà báo Sĩ Khỏe. Đồng thời nghe nhà báo Sĩ Khỏe tâm sự bằng thơ về những dự định sau khi nghỉ hưu của anh.

Chia sẻ về ngày nhận quyết định cũng nhận từ những tấm chân tình của đồng nghiệp và khán giả dành cho mình suốt những năm tháng chinh chiến trên mọi nẻo đường thôn quê. Nhà báo Lê Sĩ Khỏe đã đọc bài thơ:

Sáng sớm nay thức dậy/vẫn quen nếp thường ngày/đeo quai cặp xỏ giầy/dắt xe ra ngoài ngõ/đường thẳng tới cơ quan/ hàng cây xanh lộng gió/muôn sắc màu phường phố/sinh nhật cùng Thủ đô…chợt thấy dạ bồn chồn/ồ hóa ra rồi nhỉ/hôm nay mình đã nghỉ/trở lại miền bình minh/sao cứ nặng tâm tình/với biển trời sông suối/bao năm dòng rong ruổi/bà con mình gần xa/nào thôi quay về nhà/ngắm đất trời bát ngát/cùng xóm giềng vui hát…

Xem bình luận
Yêu quý :)
Bình luận có 0 phản hồi
Nhưng ông này có bài báo nào nổi tiếng và ấn tướng khó quên đâu!
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Nếu triển lãm “Tạo tác” của nhiếp ảnh gia Hạo Nhiên hồi tháng...
Ngoài những phần bình luận “khoe” sự hiểu biết đến ngờ nghệch, nhạt...
Nhờ sở hữu nhan sắc xinh đẹp kết hợp với phong cách thời trang gợi...