Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 05:57 AM (GMT+7)

Ghi ta Trần Tuấn Hùng: Sẽ có một bảo tàng thu nhỏ lưu giữ kỷ vật ban nhạc Bức Tường!

authorHuy Hoàng Thứ Ba, ngày 03/05/2016 15:25 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Chia sẻ trên trang cá nhân của mình, cây ghi ta Trần Tuấn Hùng cho biết, kế hoạch xây dựng một bảo tàng thu nhỏ lưu giữ kỷ vật của Ban nhạc Bức Tường, cũng như sẽ tổ chức một minishow nhân kỷ niệm 100 ngày mất của cố nhạc sĩ Trần Lập.

   

Cây ghi ta Trần Tuấn Hùng xúc động khi viết: “Ngày mai là 49 ngày Lập ra đi, đối với tôi thì Bức Tường đã chính thức dừng lại kể từ ngày 17.3 ấy, giữ lại cho Lập một Bức Tường nguyên vẹn, từ giờ đến mãi mãi, như một sự tri ân lớn nhất đối với người Thủ lĩnh của ban nhạc”.

Anh cũng chia sẻ 3 ước muốn của tất cả các thành viên trong Ban nhạc Bức Tường tới người hâm mộ rằng, sau buổi họp band ngày 27.4, các thành viên đã có một quyết định được thống nhất: Bức Tường tiếp tục hoạt động, nhưng sẽ không có một ai thay thế vị trí của Lập. Ban nhạc sẽ chơi nhạc với nhau trong các sự kiện tưởng nhớ nhạc sĩ Trần Lập, sinh nhật band, các hoạt động mang tính từ thiện và xã hội khác....để âm nhạc của Bức Tường và lý tưởng của Trần Lập vẫn được vang lên.

 ghi ta tran tuan hung: se co mot bao tang thu nho luu giu ky vat ban nhac buc tuong! hinh anh 1

Điều thứ hai, anh cho biết, trước khi nhạc sĩ Trần Lập bị bệnh, anh cùng nhạc sĩ Trần Lập và Nhất Hoàng hay bàn với nhau: Sau này về già sẽ làm một không gian lưu giữ những kỷ vật, hình ảnh và âm nhạc của Bức Tường, như một "bảo tàng" nhỏ, là nơi mà mọi người có thể nhìn thấy được một phần tuổi trẻ của thế hệ thanh niên đầu thế kỷ 21 yêu cái đẹp và khát khao cống hiến.

“Đến những ngày cuối đời của Lập, đây vẫn là 1 chủ đề được chúng tôi nói tới nhiều nhất... việc này nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của gia đình và thành viên ban nhạc các thời kỳ. Chắc chắn 1995/Buctuong Story sẽ sớm ra đời”, cây ghi ta Trần Tuấn Hùng nói.

Và điều cuối cùng anh chia sẻ với người hâm mộ ý muốn của các thành viên trong Ban nhạc Bức Tường là đúng 100 ngày mất của nhạc sĩ Trần Lập, Ban nhạc mong muốn tổ chức 1 minishow và sẽ dành toàn bộ số tiền của chương trình để gửi tặng vợ và con nhạc sĩ Trần Lập.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau vụ một họa sĩ nổi tiếng ở Sài Gòn bị người mẫu nude tố hiếp...
"Anh có thể hoàn toàn yên tâm anh bộ đội của em nhé, bởi vì trái tim...
Sau tất cả những ồn ào về scandal tình ái gây sóng gió showbiz thời...