Thứ Tư, ngày 24/04/2019 03:05 AM (GMT+7)

Giang Hồng Ngọc – Quang Lê “đại chiến” để giành "Bi Rain Việt Nam"

authorP.N Thứ Sáu, ngày 29/03/2019 16:08 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Huấn luyện viên Quang Lê khuyên “Bi Rain Việt Nam” không nên lựa chọn người từng “rời xa” mình, nên lựa chọn con đường mới.

   

Mới đây, ê-kip Thần tượng Bolero 2019 tung ra trailer tập đầu tiên của chương trình, hé lộ những tiết mục đặc sắc và màn “tung chiêu” giành thí sinh tiềm năng của các huấn luyện viên. Như đã thông tin từ trước, Thần tượng Bolero 2019 có sự tham gia của 6 huấn luyện viên được chia làm 3 đội: Đình Văn – Giao Linh, Quang Lê – Tố My, Ngọc Sơn – Giang Hồng Ngọc.

Trong trailer tập đầu tiên, khán giả bất ngờ khi thấy sự xuất hiện của thí sinh Minh Dũng – người được khán giả ưu ái dành tặng cho cái tên “Bi Rain Việt Nam”. Đây là cơ hội anh được tái ngộ cùng Giang Hồng Ngọc. Năm 2014, Giang Hồng Ngọc và Minh Dũng cùng nhau tham gia cuộc thi X Factor – Nhân tố bí ẩn.

Trước nam thí sinh điển trai, sở hữu giọng hát hay, Giang Hồng Ngọc – Quang Lê đã có một cuộc tranh giành đầy thú vị. Giọng ca “Thôi” cho biết cô và Minh Dũng cùng nhau tham gia một cuộc thi nhưng do cô may mắn hơn nên được đi tiếp. Giang Hồng Ngọc còn khẳng định sẽ giúp thí sinh này lên ngôi vị cao nhất của cuộc thi giống như cô đã từng làm được.

 giang hong ngoc – quang le “dai chien” de gianh "bi rain viet nam" hinh anh 1

Thí sinh Minh Dũng.

Huấn luyện viên Quang Lê khuyên Minh Dũng không nên lựa chọn người từng “rời xa” mình, nên lựa chọn con đường mới. Minh Dũng cũng không ngại tung hứng cùng Giang Hồng Ngọc. Anh nói: “Chỉ vì cuộc sống thôi đúng không?”. Câu nói này khiến nữ ca sĩ họ Giang thích thú: “Anh hiểu em quá!”.

 giang hong ngoc – quang le “dai chien” de gianh "bi rain viet nam" hinh anh 2

Giang Hồng Ngọc ra sức thuyết phục Minh Dũng về đội của mình.

Ở một diễn biến khác, do quá yêu thích giọng hát của thí sinh Phương Ý, cả ba đội đều cố gắng chiêu mộ cô về đội của mình. Quang Lê không ngại bước xuống hàng ghế dành cho gia đình thí sinh và thuyết phục chị gái cô. Được biết chị gái Phương Ý chính là Á quân Thần tượng Bolero 2016 – Phương Anh. Anh thuyết phục: “Anh hiểu tình cảm của anh đúng không? Có lần em đi diễn ngoài trời lạnh, anh Lê đã làm gì giúp em nhớ không?”. Với chiêu này của Quang Lê, Giang Hồng Ngọc phải chào thua.

Tập đầu tiên của chương trình Thần tượng Bolero 2019 sẽ được phát sóng trên VTV3 vào lúc 20h30 ngày 4.4.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Lưu Đông thừa nhận bản thân đã sai khi chửi thề trên sóng truyền...
Được mệnh danh là “vương quốc hoa đỗ quyên”, dãy Hoàng Liên Sơn...
Sau khi đọc được thông tin phía ban tổ chức Grammy 2019 công bố với...