Thứ Hai, ngày 19/11/2018 21:26 PM (GMT+7)

Hà Nội nóng, diễn viên Minh Tiệp rán trứng ở ban công không cần bếp

authorMinh Minh Thứ Tư, ngày 04/07/2018 15:08 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Hà Nội đang trong những ngày nắng nóng cao điểm, nam diễn viên Minh Tiệp đã thử rán trứng ngoài ban công không cần bếp. Anh cho biết "trứng chín ngon lành".

   

Hà Nội và miền Bắc đang sống trong những ngày nắng nóng vật vã, nhiệt độ ngoài trời có lúc lên đến gần 50 độ khiến ai cũng khó chịu. Để chứng minh mức độ nắng nóng kinh hoàng đến mức nào, không ít các bạn trẻ đã thử nấu ăn với lửa chính là ánh nắng tự nhiên giữa trưa.

Diễn viên Minh Tiệp đăng ảnh tráng trứng không cần bếp lên facebook

Hoà cùng trào lưu này, Minh Tiệp cũng thử nghiệm tráng trứng giữa ban công mà không cần bếp. Đính kèm hình ảnh đầy hài hước trên trang cá nhân, nam diễn viên viết: "Đây là bối cảnh lúc trưa mình đi làm về. Tò mò với nhiệt độ gần 50 độ C, tráng trứng ngoài ban công ăn tạm. Không cần bếp vẫn chín mới hay chứ. Và cuối cùng đã chín ngon lành". Phía dưới phần bình luận, đông đảo dân mạng tỏ ra vô cùng thích thú. Thậm chí, một số còn cho biết sẽ bắt chước Minh Tiệp và thử nghiệm nấu ăn giữa thời tiết nóng kỷ lục.

Trông quả trứng mà nam diễn viên chế biến ngoài ban công đã chín khá ngon lành

Dưới phần bình luận, nam diễn viên cho biết anh và vợ đã tranh luận về việc tráng trứng ngoài ban công không cần lửa thì có chín được hay không, anh khẳng định là không được, vợ thì nói là có, sau khi làm thử nghiệm thì đã thấy rõ ràng, trứng đã chín. 

Bạn bè của nam diễn viên đòi phải có cả ảnh Minh Tiệp đang ăn trứng, anh bình luận lại "Hẹn mai nhé". 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mới đây cộng đồng mạng xôn xao việc danh hài Chiến Thắng đã cho vệ...
Trailer tập 27 “Quỳnh búp bê” hé lộ cuộc đối đầu giành giật con...
Nhiều tình tiết hấp dẫn được hé lộ ở tập 27 “Quỳnh búp bê”, khi...