Chủ Nhật, ngày 23/09/2018 02:08 AM (GMT+7)

Hành hương về đất Phật, Thu Minh “bắt chước” Phương Thanh?

authorMi Mi Thứ Sáu, ngày 28/10/2016 06:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Nhiều hình ảnh của Thu Minh trong trang phục giản dị trong chuyến hành hương tại Ấn Độ khiến cộng đồng mạng cho rằng chị đang “bắt chước” Phương Thanh.

   

Mới đây, trên trang cá nhân của nữ ca sĩ Thu Minh đăng tải những dòng trạng thái cho thấy chị đang hành hương về đất Phật: “Ba lô trên vai đi tầm sư học đạo…Đường vào cung điện mùa hè của Đức Dalai Lama ở Dharamsala”, “Hành hương về đất Phật…thấy mình nhỏ bé trước đại ngàn mênh mông” – Thu Minh viết.

Kèm theo dòng trạng thái, giọng ca “Yêu mình anh” chia sẻ khá nhiều hình ảnh chị mặc trang phục kín đáo, giản dị ghi lại những khoảnh khắc trong chuyến hành hương của mình.

 hanh huong ve dat phat, thu minh “bat chuoc” phuong thanh? hinh anh 1

 hanh huong ve dat phat, thu minh “bat chuoc” phuong thanh? hinh anh 2

Hình ảnh nữ ca sĩ Thu Minh đi hành hương về đất Phật.

Ngay sau những dòng chia sẻ, hình ảnh của nữ ca sĩ Thu Minh đã thu hút hàng nghìn lươt quan tâm, bày tỏ cảm xúc từ cộng đồng mạng. Nhiều người hâm mộ cho rằng, ca sĩ Thu Minh đang học theo nữ ca sĩ Phương Thanh đi hành hương về đất Phật, thậm chí, có người không quên nhắc nhở thần tượng giữ gìn sức khỏe bên xứ người.

 hanh huong ve dat phat, thu minh “bat chuoc” phuong thanh? hinh anh 3

Nhiều người cho rằng, Thu Minh đang "bắt chước" Phương Thanh khi chia sẻ những khoảnh khắc hành hương về đất Phật.

Trước Thu Minh, nữ ca sĩ Phương Thanh cũng đã tham gia khóa tu học kéo dài hai tuần tại Ấn Độ. Giọng ca “Giã từ dĩ vãng” khiến cộng đồng mạng bất ngờ vì hình ảnh đầu trọc, mặc áo thầy tu trong chuyến đi hành hương đó. Nhìn thấy những bức ảnh của Thu Minh, facebooker Tí Tài đưa ra lời khuyên: “Cạo trọc như Phương Thanh đi chế ơi”.

Sở dĩ cộng đồng mạng cho rằng Thu Minh “bắt chước” Phương Thanh cũng bởi  cô giống Phương Thanh cùng đến Ấn Độ hành hương. Điều này khiến khá nhiều cư dân mạng tỏ ra băn khoăn đặt câu hỏi: “Liệu rằng khi trở về Thu Minh có học theo Phương Thanh cạo trọc đầu hay không?”.

Facebooker Minh Trần đáp lời thay cho thần tượng cho rằng: “Việc tu tại tâm, đâu cần xuống tóc. Chị Minh đi cho thảnh thơi sau những ngày mệt mỏi cho lòng thanh thản là được rồi”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Các hoạt động như "Đêm rằm xuống phố"; chương trình ca nhạc, hội...
Một tuần sau đăng quang, hôm nay, Hoa hậu Trần Tiểu Vy chính thức...
NSND Lan Hương tổ chức một buổi từ thiện ủng hộ người dân thiệt hại...