Thứ Ba, ngày 23/10/2018 18:59 PM (GMT+7)

Hé lộ phận đời long đong và niềm hạnh phúc của "bà Táo" Minh Hằng

authorMi Mi (tổng hợp) Thứ Tư, ngày 10/01/2018 19:31 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Từng đổ vỡ hôn nhân một lần và có khoảng thời gian 25 năm đi về lẻ bóng, nghệ sĩ Minh Hằng cuối cùng đã tìm được hạnh phúc riêng.

   

 he lo phan doi long dong va niem hanh phuc cua "ba tao" minh hang hinh anh 1

Hé lộ phận đời long đong và niềm hạnh phúc của "bà Táo" Minh Hằng.

Nghệ sĩ Minh Hằng vốn là cái tên không còn xa lạ với khán giả miền Bắc khi hóa thân thành Táo Thể thao, Táo Kinh Tế, Táo Giáo dục...trong chương trình Gặp nhau cuối năm. Tuy nhiên, khán giả ít người biết được cuộc sống đời thường trải qua nhiều thăng trầm của "bà Táo" này.

Lấy chồng năm 21 tuổi, cuộc hôn nhân ấy của nghệ sĩ Minh Hằng cũng sớm đổ vỡ dù cả hai chưa kịp có con. Nữ nghệ sĩ đã sống lẻ bóng 25 năm. Và 25 năm ấy cuốn cả tuổi xuân của "bà Táo" trôi đi một cách nhiều người cho là buồn bã, uể oải. Phía Minh Hằng - người có sẵn tâm hồn nghệ sĩ, cô vẫn tuyên bố: “Sống một mình cũng hạnh phúc”.

 he lo phan doi long dong va niem hanh phuc cua "ba tao" minh hang hinh anh 2

Nghệ sĩ Minh Hằng tham gia Táo quân cùng nghệ sĩ Chí Trung.

Cuối cùng nữ nghệ sĩ nên duyên với một tiến sĩ toán học. Người chồng thứ hai của Minh Hằng cũng như cô đã trải qua một lần đổ vỡ trong hôn nhân. Chính vì vậy, ông trân trọng Minh Hằng và quyết tâm theo đuổi cô đến tận 8 năm trời đằng đẵng. Và rồi, sau những năm tháng si tình cặp đôi lận đận đường tình duyên đã về chung nhà với nhau.

 he lo phan doi long dong va niem hanh phuc cua "ba tao" minh hang hinh anh 3

Nữ nghệ sĩ hạnh phúc bên người chồng thứ 2 là tiến sĩ toán học.

"Bà Táo" chia sẻ, dù cô không có mụn con riêng cho mình nhưng vẫn cảm thấy cuộc sống ấm cúng. "Ông trời không cho tôi quyền sinh nở nhưng lại cho tôi những đứa con ngoan. Các con của chồng rất yêu quý và tôn trọng tôi. Ngày 20.10, khi mình còn đang ngủ thì cậu con trai đã ôm 40 bông hoa đứng ở đầu giường để tặng mình rồi. Không sinh ra các con nhưng chúng yêu tôi như một người mẹ, cho nên tôi thấy mình là người hạnh phúc và may mắn" - Minh Hằng cởi mở.

Ngoài công việc, hai vợ chồng nghệ sĩ Minh Hằng vẫn đi thăm các trường dạy trẻ mồ côi, khuyết tật. Lần nào lấy tiền cát xê đóng phim xong, "bà Táo" cũng phải trích bằng được một phần ra để thực hiện những chuyến đi từ thiện, như cô bảo để thỏa mãn trái tim mình, dẫu không nhiều nhặn gì nhưng thấy lòng mình ấm áp.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

"Đây sẽ là lần cuối cùng tôi lên tiếng về sự việc cùng với cô Phương...
Theo chia sẻ của Dương Cầm, nếu như có quyền nam nhạc sĩ sẽ cấm ca...
Sau một thời gian dài sống ẩn danh, không xuất hiện bất cứ nơi nào,...