Thứ Năm, ngày 24/05/2018 14:03 PM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 22/08/2016 10:35 AM (GMT+7)

HHVN: Phẫu thuật thẩm mỹ tinh vi đến nỗi máy cũng không phát hiện

BTC Hoa hậu Việt Nam từng gặp trường hợp một thí sinh bị tố cáo là đã phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, việc tổ chức thăm khám và kiểm tra bằng máy đã không thể kết luận chính xác được thí sinh này có phẫu thuật hay không.

   

Vụ lùm xùm “8 cái răng sứ” của thí sinh Nguyễn Thị Thành đã đẩy BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 vào những vấn đề cấp thiết mà họ buộc phải có biện pháp để đối phó. Cho tới thời điểm này, đã có 6 người đẹp của vòng chung kết phải rời cuộc thi vì nhiều lý do, trong đó có việc liên quan "phẫu thuật thẩm mỹ".

 hhvn: phau thuat tham my tinh vi den noi may cung khong phat hien hinh anh 1

Thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Vân (SBD 323) đã dừng chân trước vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam vì phẫu thuật thẩm mỹ

Tại cuộc họp báo công bố đầy đủ thông tin về câu chuyện loại thí sinh Nguyễn Thị Thành khỏi cuộc thi, ông Lê Xuân Sơn – TBT Báo Tiền Phong, Trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 cũng đề cập đến “vấn nạn” phẫu thuật thẩm mỹ mà cuộc thi này đang đối mặt.

Theo ông Sơn, từ cuộc thi năm 2014, BTC đã gặp trường hợp một thí sinh bị tố cáo là đã phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, việc tổ chức thăm khám và kiểm tra bằng máy đã không thể kết luận chính xác được thí sinh này có phẫu thuật hay không. Sự việc chỉ được khép lại khi có người đứng ra xác nhận với những bằng chứng cụ thể, người này chính là bạn thân của thí sinh nói trên!

Năm nay, BTC Hoa hậu Việt Nam phải xử lý cả thảy 4 trường hợp liên quan đến giải phẫu thẩm mỹ khi cuộc thi đã vào đến giai đoạn chung khảo. Đó là Nguyễn Thị Thành, Trần Thị Thu Trang, Trần Thị Thu Hiền và Nguyễn Thị Ngọc Vân.

Ông Lê Xuân Sơn cũng cho biết, từ năm sau, nếu tiếp tục được phép tổ chức Hoa hậu Việt Nam, BTC sẽ thành lập ban kiểm tra nhân trắc học với thành phần không chỉ có một bác sĩ nhân trắc học mà thêm cả bác sĩ giải phẫu thẩm mỹ và nha sĩ!

Thêm vào đó, công tác rà soát các thí sinh để loại bỏ những người đã phẫu thuật thẩm mỹ sẽ được đặc biệt chú trọng ngay từ vòng sơ loại, đồng thời sẽ kiểm tra đột xuất nếu có thông tin tố cáo thí sinh đã qua giải phẫu thẩm mỹ.

Theo D.V.A (Thể thao & Văn hóa cuối tuần)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau khi có vụ tố của người mẫu Kim Phượng, khán giả mới để ý đến...
Mới chỉ ra mắt tập đầu tiên trên mạng nhưng "Người phán xử tiền...
Nhà báo, MC Diễm Quỳnh cho hay với các nghệ sĩ vướng scandal, nhà...