Thứ Sáu, ngày 14/12/2018 17:02 PM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 11/10/2018 12:04 PM (GMT+7)

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tiết lộ về bữa ăn tối thân mật cùng tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy

Khi Trần Tiểu Vy đăng quang và vướng phải lùm xùm bảng điểm, tân Hoa hậu đã đi ăn tối cùng cựu Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh để xin lời khuyên.

   

"1 tiếng kể hết" - Talkshow đặc biệt của Trí Thức Trẻ, là nơi lần đầu những người nổi tiếng được trút bỏ chiếc áo khoác mĩ miều của hào quang sân khấu để chia sẻ về những vấp váp trong cuộc sống, công việc... 

Với phong cách trẻ trung, tươi mới nhưng cũng không kém phần sâu sắc, "1 tiếng kể hết" sẽ giúp độc giả hiểu và gần gũi hơn với các nghệ sĩ.

Tham gia "1 tiếng kể hết", Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã có những chia sẻ thú vị về tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy.

Trần Tiểu Vy đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018 trong sự đồng thuận cao của khán giả mộ điệu. Điều thú vị là Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng chọn Tiểu Vy ngay từ những ngày đầu tiếp xúc với cô gái 18 tuổi đến từ Quảng Nam.

 hoa hau do my linh tiet lo ve bua an toi than mat cung tan hoa hau tran tieu vy hinh anh 1

Khoảnh khắc trao vương miện xúc động của Đỗ Mỹ Linh cho Trần Tiểu Vy trên sân khấu.

Đỗ Mỹ Linh cho hay, khi Tiểu Vy xuất hiện ở vòng sơ khảo, không ai là không chú ý tới cô gái ấy bởi gương mặt rất Tây và nụ cười sáng bừng.

Nhưng đáng chú ý hơn nữa là khi Tiểu Vy bước vào phòng gặp ban giám khảo, cô đã nhút nhát và bẽn lẽn tới mức không nói nổi một câu nào.

Đỗ Mỹ Linh chia sẻ: "Ngay từ đầu Linh đã rất ấn tượng với Vy bởi Vy rất ngoan và nhút nhát. Mỗi khi Linh xuất hiện, trong khi các cô gái khác lại hỏi han Linh thì riêng Vy chỉ cúi đầu chào, mỉm cười bẽn lẽn rồi chạy mất".

Khi Trần Tiểu Vy đăng quang và vướng phải lùm xùm bảng điểm, tân Hoa hậu đã đi ăn tối cùng cựu Hoa hậu để xin lời khuyên. Rất chân thành, Đỗ Mỹ Linh đã tư vấn cho người kế nhiệm rằng: "Em phải chấp nhận sự thực đó. Em không thể chối bỏ nó được Rõ ràng em chưa tốt và em cần phải cố gắng nhiều hơn. Em phải cảm thấy không hài lòng với điểm số đó của mình, bởi cái gì mình không hài lòng thì mình mới có động lực phấn đấu".

 hoa hau do my linh tiet lo ve bua an toi than mat cung tan hoa hau tran tieu vy hinh anh 2

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã có nhiều tâm sự, chia sẻ thú vị trong chương trình "1 tiếng kể hết".

Đỗ Mỹ Linh cho rằng Trần Tiểu Vy còn rất nhiều thời gian để hoàn thiện bản thân và những ngày qua đã cho thấy sự tiến bộ vượt bậc của tân Hoa hậu. "Dư luận luôn muốn một Hoa hậu hoàn hảo, mà trên đời này không có ai hoàn hảo. 

Linh đăng quang thì bị chê nhan sắc không đủ, Vy rất đẹp thì bị chê ở khía cạnh khác. Vì thế Linh mong mọi người hãy mở rộng tấm lòng để giúp Vy tự tin hơn. 

 hoa hau do my linh tiet lo ve bua an toi than mat cung tan hoa hau tran tieu vy hinh anh 3

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh có nhiều lời khuyên chân thành dành cho tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy.

Linh nghĩ ban giám khảo đưa Vy lên ngôi vị cao nhất là vì họ đã nhìn ra nhiều mặt. Vy có tố chất, rất thông minh.

Những ngày đầu tiên, Vy gặp ban giám khảo mà không nói nổi câu gì, rất bẽn lẽn, nhút nhát. Nhưng giờ đã khác. Cái Vy cần chỉ là thời gian", Đỗ Mỹ Linh cho hay.

Theo H.H (Helino)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mới đây, nhà sản xuất phim tài liệu "Park Hang-seo: Người truyền lửa"...
Game show ca nhạc thoái trào sau thời gian bùng nổ, trong khi những...
Sự nở rộ của game show, talk show về LGBT cho thấy xã hội ngày càng...