Thứ Hai, ngày 17/12/2018 10:40 AM (GMT+7)

Hoa hậu H'Hen Niê xúc động ôm cô giáo cũ khi về thăm trường xưa

authorCông Tâm Thứ Ba, ngày 09/01/2018 12:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngay sau khi đăng quang, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê, cùng Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008 Dayana Mendoza và 2 Á hậu Hoàng Thùy, Mâu Thủy đã đến cảm ơn lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa và thăm ngôi trường cũ.

   

Tham gia chuyến thăm hỏi lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa còn có sự hiện diện của bà Paula Shugart – Chủ tịch Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới. Bà Paula Shugart chia sẻ vô cùng xúc động khi trở lại Việt Nam sau 10 năm kể từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới năm 2008. Bà cho biết: “Tôi cảm thấy rất bất ngờ với sự thay đổi diện mạo của thành phố Nha Trang, thật sự rất đẹp. Nha Trang 10 năm trước đã đẹp và bây giờ còn đẹp hơn".

 hoa hau h'hen nie xuc dong om co giao cu khi ve tham truong xua hinh anh 1

 hoa hau h'hen nie xuc dong om co giao cu khi ve tham truong xua hinh anh 2

Sau chuyến thăm lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa, Hoa hậu H’Hen Niê đã có dịp trở lại trường xưa (trường Dự bị Đại học Dân tộc Trung ương Nha Trang), ngôi trường cô từng theo học trước khi trở thành sinh viên Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại (TP.HCM). Đây chính là nơi đầu tiên tân Hoa hậu đến sau khi rời quê hương Đắk Lắk để đi tìm giấc mơ của bản thân rất nhiều năm về trước. Chính tại ngôi trường này, Hoa hậu H’Hen Niê đã được tiếp xúc với rất nhiều bạn trẻ dân tộc từ khắp nơi trên đất nước, từ đó nhen nhóm ước mơ được khám phá thế giới nhiều hơn, đánh dấu bước chuyển mình đầu tiên trong sự trưởng thành của cô gái người dân tộc.

 hoa hau h'hen nie xuc dong om co giao cu khi ve tham truong xua hinh anh 3

 hoa hau h'hen nie xuc dong om co giao cu khi ve tham truong xua hinh anh 4

 hoa hau h'hen nie xuc dong om co giao cu khi ve tham truong xua hinh anh 5

Trở về trường với vai trò là tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Hoa hậu H’Hen Niê nhận được sự ủng hộ rất lớn từ đông đảo thầy cô và các bạn học nơi đây. Tân Hoa hậu đã trao học bổng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở đây, giúp các bạn phần nào yên tâm học tập. Đặc biệt, cô đã truyền cảm hứng tích cực và mang đến thông điệp mạnh mẽ cho các bạn trẻ về một cô gái có xuất thân giản đơn nhưng với ý chí và nghị lực phi thường đã hiện thực hóa ước mơ cuộc đời mình. Đây chính là hành động đầu tiên mà Hoa hậu H’Hen Niê quyết tâm thực hiện trên chuyến hành trình truyền cảm hứng của mình đến cộng đồng, đặc biệt là các bạn trẻ trong cương vị mới là tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

 hoa hau h'hen nie xuc dong om co giao cu khi ve tham truong xua hinh anh 6

 hoa hau h'hen nie xuc dong om co giao cu khi ve tham truong xua hinh anh 7

 hoa hau h'hen nie xuc dong om co giao cu khi ve tham truong xua hinh anh 8

Trước đó, tân Hoa hậu H’Hen Niê đã xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất trong sự vỡ òa của hơn 7.000 khán giả tại sân khấu Crown Center, Diamond Bay, Nha Trang.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nghệ sĩ múa nổi tiếng Đặng Hùng - bác ruột của thủ môn Đặng Văn Lâm...
Ngôi sao hàng đầu của showbiz Việt dường như cũng không kìm nén...
Ngay sau trận đấu, Cầu thủ xuất sắc nhất giải AFF Cup 2018 đã gửi...