Thứ Sáu, ngày 22/03/2019 15:59 PM (GMT+7)

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2015 bị thu hồi danh hiệu vì muốn thi Hoa hậu Hoàn vũ Australia 2019?

authorBảo Nhi Thứ Sáu, ngày 22/02/2019 21:05 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trước mong muốn được chinh chiến tại Hoa hậu Hoàn vũ Australia 2019 của Claire Elizabeth Parker, ban tổ chức Hoa hậu Hòa bình Quốc tế đã đưa ra thông báo chính thức.

   

Vài ngày trước, cộng đồng người hâm mộ sắc đẹp trên thế giới được phen chấn động khi biết được thông tin Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2015 Claire Elizabeth Parker bày tỏ khát khao được chinh phục vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Australia 2019.

 hoa hau hoa binh quoc te 2015 bi thu hoi danh hieu vi muon thi hoa hau hoan vu australia 2019? hinh anh 1

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2015 Claire Elizabeth Par4ker.

Đây là một quyết định gây tranh cãi trong dư luận và nhiều rủi ro. Thậm chí, người đẹp này sẽ mất đi hình ảnh của mình trong mắt công chúng nếu không giành được chiến thắng tại Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2019. Nhiều người cho rằng Claire Elizabeth Parker có suy nghĩ và quyết định nông cạn khi từ bỏ chiếc vương miện của một trong năm cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh để thử sức một cuộc thi cấp quốc gia với vai trò thí sinh.

Bên cạnh đó, có không ít ý kiến cho rằng quyết định của Claire Elizabeth Parker không khác gì một cái tát cực đau dành cho ban tổ chức Hoa hậu Hòa bình Quốc tế. Bởi trước đây, vị chủ tịch của Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2015 – ông Nawat Itsaragrisil từng tuyên bố rằng chỉ có Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới mới là đối thủ của Hoa hậu Hòa bình Quốc tế do ông sáng lập nên. Giờ đây, nàng hậu đăng quang trong cuộc thi của ông lại quyết định từ bỏ danh hiệu để đến với Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới.

 hoa hau hoa binh quoc te 2015 bi thu hoi danh hieu vi muon thi hoa hau hoan vu australia 2019? hinh anh 2

Khán giả cho rằng quyết định của Claire Elizabeth Parker nông cạn.

Chiều 22.2, đại diện ban tổ chức Hoa hậu Hòa bình Quốc tế đã đăng tải thông báo chính thức trên trang fanpage của chương trình. Nội dung bài thông báo được tạm dịch như sau: “Trân trọng gửi đến cô Claire Elizabeth Parker, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2015 để tham gia các cuộc thi khác mà cô ấy đã thảo luận với ban tổ chức của chúng tôi. Trong đó, chúng tôi cho rằng, hành động không phù hợp với tiêu chí cô ấy đã làm Hoa hậu Hòa bình Quốc tế. Tuy nhiên, cô ấy đã đưa ra quyết định cuối cùng của mình để tiến về phía trước.

Với sự tôn trọng của chúng tôi dành cho quyết định theo đuổi con đường khác của cô ấy nhưng cô Claire Elizabeth Parker không thể sử dụng danh hiệu của Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2015 hoặc bất kỳ điều gì có liên quan đến danh hiệu Hoa hậu Hòa bình Quốc tế có hiệu lực từ bây giờ”.

Đây là một thông báo gây bất ngờ cho khán giả sắc đẹp quốc tế từ phía ban tổ chức Hoa hậu Hòa bình Quốc tế.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nghệ sĩ Nhân dân Tự Long, nhà văn Nguyễn Thị Thu Huệ, nghệ sĩ Vượng...
Đại gia Đức An vừa chia sẻ lại hình ảnh của vợ trẻ Phan Như Thảo...
Ngày 20.3, Bộ VHTTDL đã gửi công văn hoả tốc  số...