Thứ Ba, ngày 23/04/2019 19:10 PM (GMT+7)

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018 bị chỉ trích vì phản đối người chuyển giới thi sắc đẹp

authorChâu Anh Thứ Hai, ngày 08/04/2019 19:32 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau khi đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018, Clara Sosa không được lòng công chúng bởi cách hành xử kém duyên.

   

Mới đây, trong một talkshow, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018 Clara Sosa gây tranh cãi khi bày tỏ quan điểm không đồng tình việc người chuyển giới thi các cuộc thi hoa hậu lớn trên thế giới.

Clara Sosa cho rằng việc cho phép các mỹ nhân chuyển giới thi hoa hậu là "không công bằng với các cô gái, bởi cuộc thi hoa hậu vốn được tổ chức dành cho họ”.

 hoa hau hoa binh quoc te 2018 bi chi trich vi phan doi nguoi chuyen gioi thi sac dep hinh anh 1

Clara Sosa có phát ngôn gây tranh cãi.

Ngay sau đó, những ý kiến chỉ trích xoay quanh phát ngôn này xuất hiện. Dù Clara Sosa không nhắc đến đích danh một ai khi bày tỏ quan điểm của mình nhưng không ít người cho rằng hàm ý mà cô nói như muốn nhắc đến Angela Ponce – người đẹp chuyển giới đại diện Tây Ban Nha tại Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018. Angela Ponce dù không giành được thứ hạng cao nhưng cô nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả quê nhà và bạn bè quốc tế.

Trên Instagram cá nhân, mỹ nhân chuyển giới người Tây Ban Nha bức xúc: “Trong khi chúng tôi cố gắng thay đổi lịch sử thì lại có những người muốn sống trong thời tiền sử”.

Không chỉ Angela Ponce, nhiều khán giả bày tỏ sự phẫn nộ trước những phát ngôn của Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018. Ho cho rằng người đẹp này quá nông cạn, có những quan điểm và suy nghĩ phân biệt giới tính. Thậm chí, có người bày tỏ nguyện vọng tước bỏ vương miện của cô.

 hoa hau hoa binh quoc te 2018 bi chi trich vi phan doi nguoi chuyen gioi thi sac dep hinh anh 2

Angela Ponce bày tỏ quan điểm về phát ngôn của Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018, Clara Sosa không được lòng công chúng vì cách cư xử kém duyên. Hồi tháng 11/2018, trước những lời khen ngợi của dân mạng về đương kim Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh, Clara Sosa nhướn mày, cười lớn. Thái độ này khiến dân mạng khó chịu.

 hoa hau hoa binh quoc te 2018 bi chi trich vi phan doi nguoi chuyen gioi thi sac dep hinh anh 3

Người đẹp này từng có cái nhướn mày kênh kiệu dành cho Hoa hậu Trái đất Phương Khánh.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nhà thơ Nguyễn Phan Hách, tác giả của những bài thơ nổi tiếng được...
"Thánh nữ Bolero" Jang Mi từ bỏ dòng nhạc sở trường để theo đuổi dòng...
Nhiều sao Việt như Mai Phương, Mai Thu Huyền, Trang Nhung, Đỗ Mạnh...