Thứ Tư, ngày 19/09/2018 10:27 AM (GMT+7)

Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú sánh đôi phát quà Trung thu

authorThanh Hà Thứ Năm, ngày 15/09/2016 10:26 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Tối 14.9, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú và dàn người đẹp phía Bắc của cuộc thi HHVN 2016 đã tham dự đêm tiệc Trung thu cùng các bệnh nhi đang điều trị ở Viện Huyết học - Truyền máu TƯ.

   

 hoa hau my linh, a hau thanh tu sanh doi phat qua trung thu hinh anh 1

Hoa hậu Mỹ Linh bên một em nhỏ tại Viện Huyết học - Truyền máu TƯ. Ảnh: Chí Linh

Tham gia đêm hội Trung thu có hơn 400 bệnh nhi và gia đình các bệnh nhi đang điều trị tại đây, hầu hết  các em đều mắc các bệnh hiểm nghèo và rất tốn kém.

Cùng với các nhà hảo tâm, sự xuất hiện của Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú và dàn người đẹp HHVN 2016 đã khiến đêm hội Trung thu 2016 càng thêm sôi động và ý nghĩa. Các người đẹp diện váy trắng muốt, hoá thân thành những chị Hằng xinh đẹp.

 hoa hau my linh, a hau thanh tu sanh doi phat qua trung thu hinh anh 2

Á hậu Thanh Tú cùng các em nhỏ

Ngoài sự xuất hiện của Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú, đêm hội còn có sự tham dự 'Người đẹp Nhân ái' Phạm Thuỷ Tiên,  'Người đẹp truyền thông' Phùng Bảo Ngọc Vân (Top 10), 'Người đẹp có gương mặt khả ái' Trần Tố Như (Top 10), các người đẹp Phùng Lan Hương, Nguyễn Hương Mỹ Linh, Trần Bảo Ngọc, Trịnh Phương Trang, Trần Huyền Trang... 

Tham gia đêm hội, được trực tiếp lắng nghe những câu chuyện đầy nghị lực của các em nhỏ tại đây, các người đẹp không khỏi xúc động.

 hoa hau my linh, a hau thanh tu sanh doi phat qua trung thu hinh anh 3

Hoa hậu Mỹ Linh chụp ảnh lưu niệm với một bạn nhỏ

Hoa hậu Mỹ Linh tâm sự: "Đây là lần đầu tiên mình tham gia chương trình Trung thu với các em nhỏ tại Viện Huyết học - Truyền máu T.Ư. Mặc dù chưa chuẩn bị được gì cho các em nhưng mình nghĩ tấm lòng chân thành, sự quan tâm, chăm sóc, hỏi han các em là tình cảm quý giá nhất. Mình hy vọng, đêm hội này sẽ là động lực giúp các em xoa tan đi mọi đau đớn và có động lực để điều trị bệnh”.

 hoa hau my linh, a hau thanh tu sanh doi phat qua trung thu hinh anh 4

Người đẹp Phùng Ngọc Bảo Vân, top 10 của HHVN chụp ảnh cùng bệnh nhi

Á hậu Thanh Tú chia sẻ: “Trước khi trở thành Á hậu, mình cũng đã từng tham gia nhiều chương trình tình nguyện về trẻ em. Tuy nhiên đây là lần đầu tiên chứng kiến hoàn cảnh của rất nhiều em nhỏ đang chống chọi với bệnh tật, thật sự mình cảm thấy vừa thương vừa cảm phục vì nghị lực của các em quá lớn. Trước khi nhận được tin từ ban tổ chức tới tham gia chương trình này, mình rất hào hứng, đếm từng ngày để chờ đến ngày hôm nay. Mình mong muốn được gặp các em, được trò chuyện chia sẻ với các em ở đây một cách chân thành, quan tâm nhất”.

 hoa hau my linh, a hau thanh tu sanh doi phat qua trung thu hinh anh 5

Người đẹp Trần Bảo Ngọc và Tố Như cũng góp mặt trong đêm tặng quà

 hoa hau my linh, a hau thanh tu sanh doi phat qua trung thu hinh anh 6 hoa hau my linh, a hau thanh tu sanh doi phat qua trung thu hinh anh 7 hoa hau my linh, a hau thanh tu sanh doi phat qua trung thu hinh anh 8

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau khi lộ bảng điểm thi tốt nghiệp THPT với điểm tiếng Anh không...
Trên trang cá nhân, Hoa hậu VN 2010 Đặng Ngọc Hân đã dành những lời...
Ngoài tính cách thân thiện, Á hậu 2 Nguyễn Thị Thúy An được đánh...