Thứ Bảy, ngày 20/10/2018 03:28 AM (GMT+7)

Hoa hậu Mỹ Linh và ca sỹ Đức Tuấn quay video quảng bá đảo Lý Sơn

authorCông Xuân Thứ Bảy, ngày 01/10/2016 16:54 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh và ca sỹ Đức Tuấn sẽ giới thiệu những thắng cảnh thiên nhiên độc đáo, truyền thống lịch sử của hòn đảo Lý Sơn trong 1 video quảng bá.

   

Chiều ngày 1.10, lãnh đạo UBND và sở VHTTDL tỉnh Quảng Ngãi đã có cuộc gặp gỡ, trò chuyện với  Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh và ca sỹ Đức Tuấn.

Với vai trò là diễn viên chính, Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh và ca sỹ Đức Tuấn sẽ giới thiệu vẻ đẹp độc đáo, phong phú và đa dạng của danh lam, thắng cảnh trên đảo Lý Sơn. Bên cạnh đó là bề dày văn hóa, lịch sử lâu đời gắn liền với việc xác lập, bảo vệ và khẳng định chủ quyền của các thế hệ người dân nơi đây đối với vùng biển đảo Hoàng Sa của dân tộc.

 hoa hau my linh va ca sy duc tuan quay video quang ba dao ly son hinh anh 1

Ông Đặng Ngọc Dũng- Phó chủ tịch UBND tỉnh trao đổi với Hoa hậu Mỹ Linh tại buổi gặp mặt

Trao đổi với phóng viên báo Dân Việt, ông Đặng Ngọc Dũng, Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi tâm sự: "Việc tham gia quảng bá hình ảnh đất và người Lý Sơn của Hoa hậu Mỹ Linh và ca sỹ Đức Tuấn, sẽ đưa hình ảnh vùng biển đảo tiền tiêu vươn xa hơn, góp phần thúc đẩy phát triển du lịch của Lý Sơn mạnh hơn và xứng đáng với tiềm năng của nó".

Được biết thời gian Hoa hậu Mỹ Linh và ca sỹ Đức Tuấn tham gia quảng bá hình ảnh cho Lý Sơn sẽ diễn ra tại đảo này từ ngày 2-4.10.2016.

 hoa hau my linh va ca sy duc tuan quay video quang ba dao ly son hinh anh 2

Hoa hậu Mỹ Linh và ca sỹ Đức Tuấn 

Huyện đảo Lý Sơn nằm về phía Đông Bắc của Quảng Ngãi, được hình thành do núi lửa phun trào, gồm 1 đảo Lớn (trung tâm huyện), 1 đảo Bé (xã n Bình) và hòn Mù Cu. Riêng đảo Lớn có diện tích khoảng 10km2.

Được hình thành do núi lửa phun trào đã tạo cho Lý Sơn vô vàn hang động và cảnh quan thiên nhiên kì thú: Chùa Hang, cổng Tò Vò, hang Câu, hang Kẻ Cướp và những di sản văn hóa phi vật thể vô cùng phong phú...đã dần thu hút du khách trong và ngoài nước đến tham quan. Có thời điểm hòn đảo thu hút trên 2.000 lượt khách/ngày.

Riêng trong 6 tháng đầu năm 2016, đã có hơn 115.000 lượt khách ra đảo, tăng 64.000 lượt so với cùng kỳ năm trước; trong đó có 431 lượt khách quốc tế.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

"Em sẽ luôn đi bên anh trong những ngày giông tố và sẵn sàng chịu...
Ca sĩ Tuấn Hưng cho hay thông tin mới nhất anh nhận được từ luật sư...
Ở tuổi 50, Thanh Lam đã lên chức bà ngoại và trải qua rất nhiều...