Thứ Bảy, ngày 21/07/2018 13:10 PM (GMT+7)

Hoa hậu Phạm Hương: "Nguyễn Thị Thành đang sống hết mình"

authorMi Mi Thứ Tư, ngày 05/04/2017 18:30 PM (GMT+7)

(Dân Việt) "Tôi nghĩ với Thành, hay với tôi, hay với tất cả bạn trẻ bây giờ, tôi chỉ nghĩ theo hướng tích cực nhất đó là các bạn đang muốn sống hết mình với tuổi trẻ của mình..." - Hoa hậu Phạm Hương nói.

   

 hoa hau pham huong: "nguyen thi thanh dang song het minh" hinh anh 1

Nguyễn Thị Thành vẫn tiếp tục tham gia cuộc thi sắc đẹp quốc tế dù phải đối mặt với việc bị xử lý nghiêm khắc. 

Việc Nguyễn Thị Thành tham gia cuộc thi Miss Eco International 2017 sau khi bị tước danh hiệu Á khôi 1 cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017 khiến cộng đồng "dậy sóng" suốt những ngày qua. Nhiều người cho rằng, cô cố tình "làm ngơ" trước công văn triệu tập hỏa tốc phía Cục Nghệ thuật Biểu diễn, chấp nhận chịu xử lý miễn sao được tham gia cuộc thi sắc đẹp quốc tế đang diễn ra tại Ấn Độ.

Trước sự việc này, Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Phạm Hương - người đẹp từng có thời gian làm huấn luyện viên cho Nguyễn Thị Thành trong một chương trình cho rằng: "Tôi nghĩ với Thành, hay với tôi, hay với tất cả bạn trẻ bây giờ, tôi chỉ nghĩ theo hướng tích cực nhất đó là các bạn đang muốn sống hết mình với tuổi trẻ của mình. Đôi khi chúng ta cũng sống một cách ngông cuồng do chính tuổi trẻ đó. Bạn muốn được làm tất cả những điều mà bạn mong muốn và mình phải làm gấp gáp khi mình còn trẻ nếu không mình sẽ mất cơ hội. Bản thân tôi chỉ nghĩ như vậy thôi".

 hoa hau pham huong: "nguyen thi thanh dang song het minh" hinh anh 2

Hoa hậu Phạm Hương lên tiếng về việc Nguyễn Thị Thành tham gia cuộc thi Miss Eco International 2017.

Được biết, Nguyễn Thị Thành trong cuộc thi Miss Eco International 2017 tính đến thời điểm hiện tại đã đạt được những thành tích đáng nể. Cô vừa xuất sắc lọt top 10 tại cuộc thi này cùng với đại diện của Belarus, Australia, Ukraine, Kosovo, Mauritius, Brazil, Romania, Myanmar và Trung Quốc. Dù kết quả Thành không về nhất tại cuộc thi tài năng nhưng những cố gắng của cô cũng được nhiều người ghi nhận.

 hoa hau pham huong: "nguyen thi thanh dang song het minh" hinh anh 3

Trước đó, người đẹp Bắc Ninh cũng khoe bức ảnh cô mặc trang phục thể thao khỏe khoắn kèm băng đeo có dòng chữ Miss Fitness Unlimited Gym 2017 cùng với tấm huy chương vàng thuộc về mình.

 hoa hau pham huong: "nguyen thi thanh dang song het minh" hinh anh 4


Điều này cho thấy, Nguyễn Thị Thành đang cố gắng giữ "tinh thần thép" tại cuộc thi Miss Eco International 2017 khi vừa tước ngôi vị Á khôi 1 cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017 và sắp tới sẽ nhận phải đối mặt với "ba mũi" xử lý nghiêm khắc từ Bộ VHTTDL, Cục Nghệ thuật biểu diễn và phía Sở VHTT TP.HCM.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mới sinh con nhưng ca nương Kiều Anh lại khiến mọi người chú ý bởi...
Rất đông khán giả đã tới chiêm ngưỡng 52 tác phẩm ảnh nude tuyệt...
"Dù bận rộn đến đâu, Jenni và ông xã vẫn luôn dành thời gian vui...