Thứ Năm, ngày 18/10/2018 14:12 PM (GMT+7)

Hoa khôi Nam Em lên tiếng về tin đồn đang yêu đại gia Chu Đăng Khoa

authorPhi Yến (tổng hợp) Thứ Bảy, ngày 28/10/2017 19:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Người đẹp Nam Em thừa nhận đã từng gặp đại gia kim cương Chu Đăng Khoa nhưng đó chỉ là mối quan hệ công việc.

   

Mới đây, Nam Em đã lên tiếng phủ nhận tin đồn đang hẹn hò với đại gia kim cương - tình cũ Hồ Ngọc Hà. Cô thừa nhận đã từng gặp mặt Chu Đăng Khoa nhưng đó chỉ là mối quan hệ công việc.

Hiện tại, cô đang trong mối quan hệ tìm hiểu với một người đàn ông nhưng đó vẫn chưa phải là tình yêu, và người đó hiện tại đang ở nước ngoài.

Cuộc sống khổ cực, vất vả đã từng khiến Nam Em nghĩ đến việc quen với những vị đại gia giàu có. Nhưng người đẹp cũng sớm xác định rằng, những người vung tiền ra cho mình thì cô cũng phải đánh đổi rất nhiều thứ. Người mà Nam Em xác định để tiến tới lâu dài trước tiên phải tôn trọng cô trước.

Nam Em không ngại quen người đã từng có gia đình. Nhưng mối quan hệ với vợ cũ, tình nhân cũ phải kết thúc trước khi đến với cô. Cô cũng lo lắng một người đã từng đổ vỡ, sau này sẽ tiếp tục "có trăng quên đèn" nên rất cân nhắc trong chuyện tình cảm, cũng như rất ngại chia sẻ điều này với truyền thông.

Ngoài phủ nhận tin đồn tình cảm với tình cũ Hà Hồ, cô cũng cho biết không hề ngại nếu như vô tình gặp "Nữ hoàng giải trí", vì Nam Em không làm gì sai nên không có gì phải sợ.

 hoa khoi nam em len tieng ve tin don dang yeu dai gia chu dang khoa hinh anh 1

Người đẹp nói, cô có thể yêu người đàn ông từng lập gia đình nhưng phải ly thân và mẫu bạn trai của người đẹp sinh năm 1996 là chững chạc, thành đạt, suy nghĩ chín chắn và biết tôn trọng bạn gái.

Hiện tại, ngoài tham gia các sự kiện giải trí lớn, nhỏ trong nước và kinh doanh nhà hàng riêng, Nam Em đang rèn luyện thêm một số kĩ năng để theo đuổi con đường ca hát cũng như tiếp tục tham gia các cuộc thi sắc đẹp quốc tế nếu có cơ hội.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

NSƯT Thành Lộc khẳng định, anh hoàn toàn không phát ngôn điều gì...
Những hình ảnh Mỹ Linh quảng cáo cho sản phẩm của Công ty Gốm sứ...
Trong cuộc họp báo thường kỳ quý III.2018, ông Nguyễn Thái Bình -...