Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 13:43 PM (GMT+7)

Hòa nhạc gây quỹ ủng hộ chương trình “Thiện Nhân và những người bạn”

authorMai An Thứ Tư, ngày 20/07/2016 17:17 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Chiều 20.7, tại Hà Nội, Trung tâm tình nguyện Quốc gia, Chương trình “Thiện Nhân và những người bạn” phối hợp với Công ty cổ phần phát triển Giáo dục & Nghệ thuật Sol (Sol Art) đã tổ chức họp báo giới thiệu chương trình hòa nhạc, hợp xướng quốc tế “Look at the World”.

   

“Look at the World” là một chương trình hợp xướng quốc tế với sự góp mặt của các đoàn nghệ thuật thiếu nhi Việt Nam và quốc tế… Mục đích của chương trình là gây quỹ cho hành trình “Thiện Nhân và những người bạn”.  Tính đến thời điểm này, đã gần 200 bệnh nhi được phẫu thuật và hơn 600 bệnh nhi được khám miễn phí để tái tạo cơ quan sinh dục.

 hoa nhac gay quy ung ho chuong trinh “thien nhan va nhung nguoi ban” hinh anh 1

Buổi họp báo về chương trình hòa nhạc từ thiện “Look at the World”

Toàn bộ số tiền thu được từ việc bán vé, ủng hộ của các đơn vị, doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân cho chương trình này sẽ đóng góp vào việc phẫu thuật tái tạo bộ phận sinh dục miễn phí cho 25 bệnh nhi, khám và tư vấn miễn phí cho hơn 100 em nhỏ khác tại Việt Nam vào tháng 11 năm nay.

Đây sẽ là đợt phẫu thuật thứ 10 của hành trình và tổng số tiền Ban tổ chức “Look at the World” mong muốn quyên góp được cho hành trình tại sự kiện này là 1,3 tỷ đồng để phục vụ hành trình trên vào tháng 11.2016.

“Việc dự án ra đời đúng vào tháng 7, ngày mà 10 năm trước Thiện Nhân xuất hiện, có thể coi là một cơ duyên” – bà Trần Mai Anh, mẹ nuôi của Thiện Nhân, người sáng lập chương trình “Thiện Nhân và những người bạn” chia sẻ - “Vẫn còn hàng trăm đứa trẻ khuyết tật cơ quan sinh dục đang chờ được phẫu thuật, và tôi hy vọng rằng chương trình sẽ giúp trao cho các em một cơ hội, như Thiện Nhân đã từng có”.

Năm 2016, sự kiện “Look at the world” sẽ diễn ra vào ngày 20.7 và ngày 27.11. Ngoài biểu diễn hợp xướng, chương trình còn có triển lãm mỹ thuật của các họa sĩ thiếu nhi tài năng và các họa sĩ đương đại Việt Nam, những bức tranh tuyệt đẹp này cũng sẽ được các hoạ sĩ nổi tiếng dành tặng cho buổi bán đấu giá gây quỹ ủng hộ cho hành trình “Thiện Nhân và những người bạn”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tối 25.5, một thông tin gây xôn xao mạng xã hội khi tài khoản Thùy...
Trước thông tin MC Minh Tiệp của VTV bị tố bạo hành em vợ, rất...
Sau vụ một họa sĩ nổi tiếng ở Sài Gòn bị người mẫu nude tố hiếp...