Thứ Năm, ngày 18/01/2018 23:21 PM (GMT+7)

Hoài Linh chân đi dép tông, Cát Phượng xúc động gọi là nghệ sĩ lớn

authorThảo Nguyên Thứ Ba, ngày 28/03/2017 08:47 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân của mình, nghệ sĩ hài Cát Phượng đã có những chia sẻ rất chân tình nói về Hoài Linh cùng hình ảnh của anh.

   

 hoai linh chan di dep tong, cat phuong xuc dong goi la nghe si lon hinh anh 1

Nghệ sĩ hài Cát Phượng viết:

"Anh - Nghệ Sĩ Lớn đối với Tôi. Anh đúng chất một Nghệ Sĩ! Thoải mái, ung dung tự tại, không bon chen, không giẫm đạp và giành giựt chén cơm của bất cứ ai... Không đố kỵ, không  ganh tị, không  biết ghét bỏ ai ...Ra đường, vẫn đôi dép lê và cái quần đùi... Anh không  thích loè loẹt, sang trọng hay kiểu cách.Tính anh là thế! Luôn Thương, luôn Quý và luôn Kính Anh... Một Người Anh Lớn đáng để chúng ta, những Nghệ Sĩ nhưng chưa từng là một Nghệ Sĩ đúng nghĩa học hỏi và noi theo".

Sau lời chia sẻ đó, Cát Phượng đã nhận được hàng nghìn lượt like và comment, đặc biệt là các nghệ sĩ như ca sĩ Việt Tú, Trấn Thành cũng like và comment.

 hoai linh chan di dep tong, cat phuong xuc dong goi la nghe si lon hinh anh 2

Nghệ sĩ Hoài Linh chân tông quần sooc giản dị

Facebooker Nam Ngoc Anh chia sẻ: Thật là tuyệt vời ước gì em có người thầy như ảnh và chị CÁT nữa...không phải thấy người ta nổi tiếng mà em nịnh nọt mà em thích ở đây là tính cách và cái tâm của người nghệ sĩ em là khán giả của anh Hoài Linh chắc hơn 10 năm rồi.

Facebooker Toc Tien Nguyen thì viết: Không cần nhìn hình đoc status của chị em biết anh ấy là ai luôn... Yêu anh .. yêu cả chị nữa.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Theo đại diện truyền thông của H'Hen Niê giải thích chuyện Hoa hậu...
"Dù là Hoa hậu nhưng tôi không phải một cô gái phấn son hay hàng...
"Mình cứ bộ mặt âu sầu thì con cũng ảnh hưởng nên cứ đùa thôi để...