Chủ Nhật, ngày 23/09/2018 03:56 AM (GMT+7)

Hoài Linh thông báo tạm thời đóng cửa nhà thờ Tổ

authorBùi Mỵ Thứ Tư, ngày 14/09/2016 12:40 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau lễ Giỗ Tổ nghề sân khấu, danh hài Hoài Linh gửi lời cảm ơn chân thành kèm theo thông báo tạm thời đóng của nhà thờ tổ bắt đầu từ hôm nay (14.9).

   

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân của nghệ sĩ Hoài Linh có đăng tải dòng trạng thái có kèm theo hình ảnh mà danh hài chụp ảnh cùng đông đảo fan hâm mộ. Với nội dung nghệ sĩ gửi lời cảm ơn chân thành đến đông đảo anh chị em nghệ sĩ cùng khán giả khắp nơi đã về tham dự ngày giỗ tổ nghề sân khấu vừa qua.

 hoai linh thong bao tam thoi dong cua nha tho to hinh anh 1

Danh hài Hoài Hoài Linh trong ngày giỗ tổ

Cụ thể, Hoài Linh viết: “Xin chân thành cảm ơn các bậc trưởng thượng, các vị khách quý, các cô, chú, anh, chị, em nghệ sĩ cùng quý vị khán giả ân nhân khắp nơi. Nhất là bà con cô bác phường Long Phước quận 9 trong những ngày vừa qua đã đến tham dự ngày Giỗ Tổ truyền thống sân khấu và ngày sân khấu Việt Nam. Sự hiện diện của quý vị là niềm khích lệ lớn cho chúng con . Cầu xin ơn trên luôn gia hộ cho quý vị được nhiều sức khoẻ, may mắn, thành công và hạnh phúc trong cuộc sống”.

Ngoài ra, một việc quan trọng nữa được nghệ sĩ Hoài Linh thông báo đó là việc đóng tạm nhà thờ tổ từ hôm nay (ngày 14.9) vì lý do làm công tác vệ sinh. “Kính mong quý vị thông cảm và hoan hỉ. Giờ mở cửa xin được thông báo sau. Một lần nữa con xin chân thành cám ơn” – Danh hài Hoài Linh cho biết.

 hoai linh thong bao tam thoi dong cua nha tho to hinh anh 2

Dòng trạng thái danh hài Hoài Linh đăng tải trên facebook.

Ngay sau khi chia sẻ, dòng trạng thái của Hoài Linh thu hút hơn 11.000 lượt quan tâm , chia sẻ. Đông đảo khán giả gửi lời chúc mừng đến vị danh hài đã dày công xây dựng nhà thờ Tổ.

Tag:  Hoài Linh, nhà thờ tổ,    
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Các hoạt động như "Đêm rằm xuống phố"; chương trình ca nhạc, hội...
Một tuần sau đăng quang, hôm nay, Hoa hậu Trần Tiểu Vy chính thức...
NSND Lan Hương tổ chức một buổi từ thiện ủng hộ người dân thiệt hại...