Thứ Bảy, ngày 23/03/2019 11:36 AM (GMT+7)

Hoàng Yến Chibi kể chuyện căng thẳng lần đầu đóng cảnh nóng

authorP.N Thứ Ba, ngày 19/02/2019 12:26 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Để hoàn thành được cảnh nóng, Hoàng Yến Chibi và ê-kip đã phải làm việc căng thẳng. Ngoài ra, cô còn có những chia sẻ về quá trình quay hình.

   

Tối 18.2, nhà sản xuất bộ phim điện ảnh “Thiên Linh Cái” tung ra teaser thứ hai hé lộ những cảnh quay “nóng bỏng mắt” của Hoàng Yến Chibi và Quang Tuấn. Được biết, đây là lần đầu tiên nữ ca sĩ trẻ nude trên màn ảnh rộng và có những phân cảnh tình cảm với bạn diễn nam.

Hoàng Yến Chibi cho biết để hoàn thành được phân cảnh này, cô cùng ê-kip phải làm việc căng thẳng trong hai tiếng đồng hồ. Từ khi đọc kịch bản đến khi lên phim trường, nữ ca sĩ đều ý thức được rằng cảnh “nóng” này không quá khó, không phải phô trương thể xác nên cô đỡ áp lực hơn. Kể về cảnh nóng với diễn viên Quang Tuấn, Hoàng Yến Chibi kể: “Trong phân cảnh đó, tôi chỉ việc nằm bất động, mọi việc khác do anh Tuấn chủ động”.

Giọng ca “Ngây ngô” còn cho biết thêm khi đóng cảnh này, ê-kip làm phim đã chuẩn bị trang phục kỹ lưỡng cho diễn viên nhằm tránh những tiếp xúc cơ thể khiến cả hai phải ngượng ngùng. Để Hoàng Yến Chibi và Quang Tuấn thoải mái hơn khi diễn cảnh nude, đoàn phim yêu cầu những người không liên quan ra ngoài, chỉ một vài người làm việc ở lại. Chính nhờ vậy, cô và bạn diễn hoàn thành cảnh quay nhanh hơn.

 hoang yen chibi ke chuyen cang thang lan dau dong canh nong hinh anh 1

Hoàng Yến Chibi trong phim.

Đối với Hoàng Yến Chibi, đóng cảnh nóng với Quang Tuấn là một điều may mắn vì anh giúp cô có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về tâm lý, tôn trọng ý kiến của bạn diễn nữ trong suốt quá trình quay phim.

Về phía Quang Tuấn, đây không phải là lần đầu tiên anh đảm nhận vai "khó nhằn" này. Tuy nhiên, từ khi kết hôn, Quang Tuấn luôn cẩn trọng khi làm việc với bạn diễn nữ để giữ gìn cuộc sống hôn nhân. Khi được hỏi về cảnh nóng với Hoàng Yến Chibi, Quang Tuấn cho biết quay cảnh này vất vả hơn quay những cảnh khác rất nhiều. Diễn viên cũng bị áp lực tâm lý khủng khiếp.

 hoang yen chibi ke chuyen cang thang lan dau dong canh nong hinh anh 2

Cảnh nóng của Hoàng Yến Chibi - Quang Tuấn trong phim.

“Thiên Linh Cái” là bộ phim dựa trên những vụ án hình sự có liên quan đến Kumanthong. Nội dung phim kể về những con người u mê, lầm đường lạc lối bị cuốn trôi vào vòng xoáy tội lỗi không lối thoát của thế giới bùa ngải. Câu chuyện diễn ra trong bối cảnh một vùng quê nghèo lạc hậu của những năm 1990. Ở nơi đây, Thiên Linh Cái đã đến và mang theo màu sắc huyền bí, đầy đau thương và những điều huyễn hoặc. Phim có sự tham gia của nhiều gương mặt nổi bật như: Hoàng Yến Chibi, Quang Tuấn, Đinh Y Nhung, Thanh Tú, Thanh Mỹ, La Thanh, Ba Tây…

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cuộc trò chuyện của một nhóm khán giả nữ khiến Hồ Ngọc Hà nhận thấy...
Người hâm mộ Hoàng Thùy lên tiếng bảo vệ thần tượng trước những lời...
Nữ chính 'Chạy trốn thanh xuân' Lưu Đê Ly phủ nhận việc cô văng tục...