Thứ Năm, ngày 25/04/2019 17:24 PM (GMT+7)

Hồng Quế nhận quà kim cương trị giá 500 triệu làm dân mạng "sốc"

authorBất Hối Thứ Sáu, ngày 22/02/2019 14:25 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Đúng như lời hứa, Hồng Quế đã khoe chiếc nhẫn trị giá nửa tỷ đồng do "Bố nó" tặng.

   

Dịp Tết Nguyên đán vừa qua, Hồng Quế khiến cư dân mạng bán tín bán nghi về chuyện tái hợp với bố của con gái khi cô đăng tải hình ảnh khoe chiếc nhẫn kim cương mới, kèm chú thích: "Cảm ơn bố nó nhiều lắm ý".

 hong que nhan qua kim cuong tri gia 500 trieu lam dan mang "soc" hinh anh 1

Hồng Quế và chiếc nhẫn trị giá 500 triệu.

Nhiều người hâm mộ người mẫu này đã hỏi về chiếc nhẫn đắt giá này, Hồng Quế cho biết chiếc nhẫn có giá trị 500 triệu. Tuy nhiên ngay sau đó, một tài khoản facebook đã cho biết hình ảnh của Hồng Quế là do mình chụp. Chiếc nhẫn chỉ có giá trị 50 triệu đồng và được Hồng Quế copy lại để đăng tải lên trang cá nhân. Hồng Quế cho biết vì quá thích mẫu mã nên copy về và làm 1 chiếc với giá trị 500 triệu nhưng chưa nhận được nhẫn nên... mượn tạm để dùng. Thậm chí bà mẹ 1 con còn hẹn đến mùng 8 có nhẫn sẽ gửi riêng cho chị H.T xem. 

 hong que nhan qua kim cuong tri gia 500 trieu lam dan mang "soc" hinh anh 2

Hình ảnh chiếc nhẫn gây tranh cãi của Hồng Quế.

Mới đây, Hồng Quế đã làm đúng như lời nói, đó là khoe chiếc nhẫn có giá trị 500 triệu đồng trên trang cá nhân. Cô viết: "Đón em về hơi muộn một chút". Bức ảnh ngay lập tức gây xôn xao bởi trước đó, bà mẹ một con hẹn mùng 8 Tết sẽ đăng ảnh như đã hứa. Tuy nhiên, đợi mãi không thấy cô nàng đăng ảnh khoe nhẫn, cư dân mạng liên tục vào thúc giục. 

 hong que nhan qua kim cuong tri gia 500 trieu lam dan mang "soc" hinh anh 3

Hồng Quế hiện tại đang là bà mẹ đơn thân.

"Có lẽ là đến một lúc nào đó lương tâm họ cắn rứt. 20 năm nữa, 30 năm nữa hay 40 năm nữa thì đứa trẻ vẫn là con nhà người ta, không gì có thể thay đổi máu mủ. Nhưng hiện tại, chúng tôi chỉ là bạn bè. Chúng tôi có thể nói chuyện với nhau bình thường nhưng để yêu đắm say như ngày xưa thì không thể. Có cho tôi vài trăm tỷ, tôi cũng không thể yêu được nữa vì tình cảm là thứ mà mình không thể điều khiển được" - cô từng khẳng định chiếc nhẫn không phải là quà của bạn trai cũ để "hàn gắn" chuyện tình cảm.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một khán giả sau khi theo dõi “Avengers: End game” đã đăng tải toàn...
Sau bài viết kể lại tường tận nội dung đăng tải trên mạng xã hội,...
Từ nội dung đến cách hóa trang nhân vật trong MV “Anh ơi ở lại” của...