Thứ Hai, ngày 17/12/2018 23:50 PM (GMT+7)

Ít ai ngờ có một dàn hoa hậu, á hậu tuyệt sắc làm MC trên VTV

authorThảo Nguyên (Tổng hợp) Thứ Sáu, ngày 14/07/2017 13:05 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Thụy Vân, Hoàng Oanh, Tú Anh và Huyền My là những Á hậu ghi được dấu ấn khi làm MC truyền hình.

   

Á hậu Thụy Vân

 it ai ngo co mot dan hoa hau, a hau tuyet sac lam mc tren vtv hinh anh 1

Á hậu Thụy Vân chia sẻ, Đài chỉ chấp nhận và cho phép tồn tại những con người có năng lực thật, không dành chỗ cho những người ảo tưởng bản thân và coi cái tôi của mình quá cao.

Đăng quang Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2008, Thụy Vân chọn con đường trở thành BTV truyền hình thay vì lấn sân showbiz. Cô vừa có dấu mốc 11 năm công tác ở Đài Truyền hình Việt Nam. Hiện người đẹp đang dẫn Chuyển động 24h. Chia sẻ về những bài học cô đã đúc kết trong suốt 11 năm công tác tại VTV, Á hậu Thụy Vân trải lòng: "Tôi nhận ra rằng Đài giúp nhiều thế hệ trưởng thành, dù họ có thể vì lý do này hay kia không thể ở lại, như có anh chị theo đuổi đam mê đích thực, có người quay về bên gia đình nhỏ hoặc công việc phù hợp.

 it ai ngo co mot dan hoa hau, a hau tuyet sac lam mc tren vtv hinh anh 2

Nhưng những ai từng làm việc và yêu Đài thực sự đều hiểu rằng Đài chỉ chấp nhận và cho phép tồn tại những con người có năng lực thật, không dành chỗ cho những người ảo tưởng bản thân và coi cái tôi của mình quá cao.

Ngọn núi này cao, còn có ngọn núi khác cao hơn! Đây là điều Vân đã học và đúc kết được!".

Á hậu Huyền My

 it ai ngo co mot dan hoa hau, a hau tuyet sac lam mc tren vtv hinh anh 3

Á hậu Huyền My được biết đến sau khi giành ngôi vị Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014. Cô là người đẹp khá năng động khi hoạt động trong nhiều lĩnh vực. Vừa tham gia các hoạt động xã hội và công tác từ thiện với vai trò một Á hậu, Huyền My cũng đang tập trung hoàn thành việc học tập tại trường và thử sức trong môi trường kinh doanh. Mới đây, Huyền My đảm nhận vai trò MC của chương trình Bữa trưa vui vẻ.

 it ai ngo co mot dan hoa hau, a hau tuyet sac lam mc tren vtv hinh anh 4

Á hậu Huyền My tuy còn nhiều bỡ ngỡ nhưng cô đã có được những thành công nhất định trong vai trò mới mẻ này.

Huyền My tâm sự: "Đây là lần đầu tiên Huyền My đảm nhận vai trò dẫn chương trình truyền hình. Huyền My rất mong muốn có thể nhận được sự ủng hộ của khán giả".

"Thực ra, Huyền My đã lên kế hoạch thử sức mình trong nhiều vai trò như diễn viên, dẫn chương trình từ đầu năm 2015. Tuy nhiên, chương trình Bữa trưa vui vẻ lại là một chương trình phát sóng trực tiếp nên đây sẽ là thách thức lớn và khó khăn đối với mình" - Huyền My cho biết thêm.

Tự đánh giá công việc MC là một thách thức mới với mình, nhưng Huyền My cho biết cô muốn vượt qua thử thách này để xem xét năng lực bản thân.

Á hậu Tú Anh

 it ai ngo co mot dan hoa hau, a hau tuyet sac lam mc tren vtv hinh anh 5

Á hậu Tú Anh cũng đang là một trong những nữ BTV xinh đẹp nhất VTV. Cô cho biết người đưa mình tới truyền hình chính là Thụy Vân.

 it ai ngo co mot dan hoa hau, a hau tuyet sac lam mc tren vtv hinh anh 6

Người đẹp phủ nhận tin đồn có người chống lưng và cho biết mình làm việc nhờ nỗ lực, sự chăm chỉ và yêu nghề của bản thân.

MC Hoàng Oanh

 it ai ngo co mot dan hoa hau, a hau tuyet sac lam mc tren vtv hinh anh 7

Hoàng Oanh từng đoạt  ngôi vị Á hậu Phụ nữ Việt Nam 2012, cô cũng là người đẹp năng động khi thử sức ở nhiều lĩnh vực nghệ thuật khác nhau. Tuy nhiên ở lĩnh vực là MC Hoàng Oanh đã nhận được sự yêu mến của khán giả, tên tuổi cô dần dần nổi tiếng khi giành giải Vàng cuộc thi Người dẫn chương trình.

 it ai ngo co mot dan hoa hau, a hau tuyet sac lam mc tren vtv hinh anh 8

Sau chuyện tình đổ vỡ với Huỳnh Anh, cô vẫn gắn bó với nghề MC truyền hình của mình.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nghệ sĩ múa nổi tiếng Đặng Hùng - bác ruột của thủ môn Đặng Văn Lâm...
Trong bài phỏng vấn do tờ báo Nga газета.ru thực hiện, Đặng Văn Lâm...
Vượt qua các đối thủ nặng ký, H'Hen Niê đã góp mặt trong Top 5 chung...