Thứ Tư, ngày 23/01/2019 20:57 PM (GMT+7)

Ít ai ngờ, MC Cát Tường mai mối cho nhiều cặp đôi lại khóc vì cô đơn

authorBảo Ngọc (tổng hợp) Thứ Hai, ngày 11/12/2017 07:50 AM (GMT+7)

(Dân Việt) "Khóc cho phận mình rồi tự hỏi, liệu đời tôi có được mặc áo cưới lần nữa không?" - MC Cát Tường bày tỏ.

   

 it ai ngo, mc cat tuong mai moi cho nhieu cap doi lai khoc vi co don hinh anh 1

Cát Tường thừa nhận vẫn khóc vì sự cô đơn, đa sầu, đa cảm.

Cát Tường sánh vai bên MC Quyền Linh tạo nên những cuộc gặp gỡ "định mệnh" cho nhiều cặp đôi trong chương trình Bạn muốn hẹn hò. Ít ai biết được, nữ MC xinh đẹp, duyên dáng là người khá lận đận trong chuyện tình duyên. Trong cuộc trò chuyện với báo chí mới đây, MC Cát Tường đã có những chia sẻ về chuyện nghề và chuyện đời tư của mình khiến người hâm mộ nghẹn lòng.

Về chuyện nghề, Cát Tường tâm sự, 21 năm làm nghề, cô chẳng biết chiêu trò gì. "Không tạo xì-căng-đan hay chủ động PR (quảng bá) nên tôi chưa nổi tiếng chăng? Tôi tên Cát Tường mà mãi chẳng thấy cát tường gì cả. Đúng là thời nay, muốn nổi tiếng cần phải có 3 yếu tố: giỏi; không đủ giỏi thì phải có chiêu để lăng-xê bản thân và cái cuối cùng là tiền. Đợi mãi không có người mời vai chính thì bỏ tiền ra đầu tư vở diễn, thuê mọi người phục vụ cho mình.

Nhưng suy đi tính lại, cái quan trọng nhất vẫn là tài năng. PR hay tiền cũng chỉ là phương tiện để tạo nên cơ hội. Để có thể sống được trong lòng khán giả, bạn phải thực tài" - Nữ MC nhấn mạnh.

 it ai ngo, mc cat tuong mai moi cho nhieu cap doi lai khoc vi co don hinh anh 2

Cát Tường cũng chia sẻ công việc hiện tại của cô tốt lên, cơ hội đến với cô cũng nhiều nhưng có điều nữ MC giật mình nhìn lại khi bản thân đã ở tuổi tứ tuần, cha mẹ cũng đã ở tuổi lục - thất tuần hết cả. Cát Tường thừa nhận, cô sợ chết. Bởi bây giờ, cô mất ngủ triền miên, bán mạng để kiếm tiền đến lúc được hưởng thì cũng chẳng hưởng được nữa.

 it ai ngo, mc cat tuong mai moi cho nhieu cap doi lai khoc vi co don hinh anh 3

MC Cát Tường khóc nức nở khi làm mối cho một cặp đôi ly hôn.

Là bà mối mát tay kết duyên cho rất nhiều các bạn trẻ nhưng nữ MC chương trình Bạn muốn hẹn hò thừa nhận cô vẫn khóc vì sự cô đơn, đa sầu, đa cảm. "Mỗi lần đi đám cưới ai, lúc nhạc hiệu đám cưới trỗi lên tôi lại muốn khóc. Khóc cho phận mình rồi tự hỏi, liệu đời tôi có được mặc áo cưới lần nữa không? Tôi mong điều ấy lắm chứ. Vì mình cứ mong nên mình lại thấy chạnh lòng và cô đơn lắm. Tuổi này rồi nên tôi cũng hiểu ở đời, duyên phận là có thật. Cái gì đến sẽ đến. Cái không phải của mình dù có cố giành cũng không ở được với mình. Sống trong tình yêu của cha mẹ, của các con như bây giờ tôi cũng đủ hạnh phúc rồi" - Cát Tường bày tỏ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngay trước khi trận đấu giữa Việt Nam vs Jordan diễn ra, Thùy...
Mới đây, Hoàng Thùy Linh tự đăng tải đoạn clip cô vừa gác chân lên...
Trong hai ngày 21 và 22.1, tại Hà Nội, vòng sơ khảo phía Bắc cuộc...