Thứ Tư, ngày 18/07/2018 18:16 PM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 27/09/2016 07:10 AM (GMT+7)

Khán giả bức xúc vì phim có cảnh cha cưỡng hiếp con gái

Nhân vật phản diện chính là Cao Thiên Tụ (Ngô Đại Dung) sẽ lạm dụng tình dục con gái nuôi của mình là Cao Y Na (Trần Khải Lâm) trong phim "Cự luân 2".

   

Từ lâu TVB đã luôn bị chỉ trích bởi quá lạm dụng những cảnh quay cưỡng hiếp để câu khách. "Cự luân 2" là bộ phim đang được phát sóng của đài truyền hình TVB. Mặc dù nhận được một sự khởi đầu khả quan nhưng hiện tại rating của phim đang thấp hơn 20%. 

Các nhà phê bình đều lắc đầu trước cách kể chuyện không phù hợp và cốt truyện kém hấp dẫn. Cư dân mạng cũng lên tiếng chê bai bộ phim quá nhàm chán và diễn xuất của các diễn viên cũng không ấn tượng.

 khan gia buc xuc vi phim co canh cha cuong hiep con gai hinh anh 1

Poster của phim "Cự luân 2"

Mới đây một trích đoạn trong những tập tiếp theo đã bị rò rỉ và tung lên mạng. Nó đã tiết lộ rằng bộ phim sẽ đi sâu vào một mối quan hệ gây nhiều tranh cãi giữa hai nhân vật là cha nuôi và con gái. Theo đó, nhân vật phản diện chính là Cao Thiên Tụ (Ngô Đại Dung) sẽ lạm dụng tình dục con gái nuôi của mình là Cao Y Na (Trần Khải Lâm). Đây là chính là lý do tại sao cô đã quyết định rời khỏi Hồng Kông để bắt đầu sự nghiệp ở Okinawa, Nhật Bản. Những hình ảnh cho thấy Cao Thiên Tụ đã nhìn trộm con gái nuôi tắm và cưỡng hiếp cô.

 khan gia buc xuc vi phim co canh cha cuong hiep con gai hinh anh 2

Một số cảnh quay bị rò rỉ trên mạng

Với nội dung gây tranh cãi như vậy, nhiều người xem đã đặt ra câu hỏi tại sao "Cự luân 2" lại vượt qua được những cuộc kiểm duyệt và được phát sóng vào khung giờ vàng. Nữ diễn viên Trần Khải Lâm đã lên tiếng chia sẻ quan điểm của mình về cốt truyện táo bạo này: "Tôi nghĩ rằng bộ phim cần có những tình tiết bùng nổ". Khi được hỏi liệu có lo lắng vì người xem sẽ quay lưng với bộ phim, Hoa hậu Hong Kong 2013 cho biết: "Không. Cảnh quay này chỉ là một phần của câu chuyện".

 khan gia buc xuc vi phim co canh cha cuong hiep con gai hinh anh 3

Trước đó, Trần Khải Lâm cũng từng trải qua hai cảnh bị cưỡng hiếp trong hai bộ phim là "Danh môn ám chiến" và "Trương Bảo Tử. Với câu hỏi liệu bạn trai là nam diễn viên Trịnh Gia Dĩnh có giúp đỡ cô để thực hiện những cảnh quay nhạy cảm này, nữ diễn viên cho biết: "Anh ấy đã nói với tôi hãy thư giãn và cố gắng hết sức."

 khan gia buc xuc vi phim co canh cha cuong hiep con gai hinh anh 4

Trước đó, Trần Khải Lâm cũng từng trải qua hai cảnh bị cưỡng hiếp trong hai bộ phim là "Danh môn ám chiến" và "Trương Bảo Tử. Với câu hỏi liệu bạn trai là nam diễn viên Trịnh Gia Dĩnh có giúp đỡ cô để thực hiện những cảnh quay nhạy cảm này, nữ diễn viên cho biết: "Anh ấy đã nói với tôi hãy thư giãn và cố gắng hết sức".

Theo Trúc An (Vietnamnet)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Những bức ảnh mang tựa đề “Trái chín”, “Tinh khiết”, “Cõi tiên”,...
Những tấm ảnh "nhá hàng" nửa kín nửa hở của Quế Vân thời gian trước...
Một năm, kể từ khi xẩy ra sự cố Công ty TNHH -TMDV Chuỗi Giá Trị,...