Thứ Tư, ngày 20/03/2019 12:12 PM (GMT+7)

Khán giả hoang mang với dàn huấn luyện viên The Face Thái Lan 2019

authorMinh Châu Thứ Bảy, ngày 16/02/2019 18:06 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nhiều người cho rằng việc lựa chọn một người mẫu có sự nghiệp mờ nhạt ngồi “ghế nóng” là một sai lầm của ban tổ chức The Face Thái Lan 2019.

   

Mới đây, buổi họp báo giới thiệu chương trình The Face Thailand 2019 đã được tổ chức sau nhiều ngày được khán giả mong chờ. Một trong những yếu tố khiến khán giả tò mò, chờ đợi là danh tính của người sẽ đảm nhận vai trò huấn luyện viên của chương trình.

Tuy nhiên, ngay sau khi dàn huấn luyện viên được công bố, khán giả lập tức rơi vào trạng thái hoang mang, không hiểu chuyện gì đang xảy ra với chương trình này. Cũng giống như bốn mùa thi trước, The Face Thailand mùa 5 vẫn có ba đội. Điểm khác biệt là năm nay sẽ có đến có đến bốn huấn luyện viên. Như vậy có nghĩa là sẽ có một đội có tận hai huấn luyện viên hướng dẫn.

 khan gia hoang mang voi dan huan luyen vien the face thai lan 2019 hinh anh 1

Bốn huấn luyện viên The Face Thailand 2019.

Hai gương mặt đầu tiên được ban tổ chức giới thiệu là Toni – người đã từng làm huấn luyện viên chương trình The Face Men 2018 và Maria – Top 5 Miss Universe 2017. Hai cái tên này đều nhận được khá nhiều tình cảm từ phía công chúng.

 khan gia hoang mang voi dan huan luyen vien the face thai lan 2019 hinh anh 2

Maria.

 khan gia hoang mang voi dan huan luyen vien the face thai lan 2019 hinh anh 3

Toni.

Đến khi cặp đôi huấn luyện viên Gina và Bank cùng nắm tay nhau xuất hiện trên sân khấu thì ngay lập tức, khán giả đã đặt ra một dấu hỏi to đùng về lý do tại sao mời hai người này ngồi vào vị trí “ghế nóng” của chương trình. Hầu hết các ý kiến đều cho rằng cả hai người này đều không đủ khả năng và kinh nghiệm, vai trò huấn luyện viên như một chiếc áo quá rộng mặc trên người họ.

Dường như, Bank vấp phải nhiều tranh cãi hơn Gina tại cuộc chơi này. Trước đó, Gina đã là Quán quân của chương trình mùa All Stars. Với thành tích này, khán giả tạm chấp nhận vì dù sao cô cũng có chút thành tích. Nhưng, Bank thì không!

 khan gia hoang mang voi dan huan luyen vien the face thai lan 2019 hinh anh 4

Bank và Gina.

Bank sở hữu chiều cao 1,89m. Anh từng là một thí sinh trong đội Moo tại The Face Men mùa đầu tiên. Nhưng, anh buộc phải dừng chân ở top 15. Trước khi đến với cuộc thi này, sự nghiệp của Bank khá mờ nhạt. Bước ra khỏi cuộc thi, sự nghiệp của anh vẫn không có tiến triển nào.

Khán giả Mia Mia đặt ra một câu hỏi: “Tạm chấp nhận Gina! Đã có một quán quân ngồi ‘ghế nóng’ rồi, vậy tại sao không mời nốt một quán quân nữa ngồi cùng cho đủ bộ? Tại sao lại mời một người mẫu nhạt nhòa đến vậy làm mentor?”. Đinh Đinh Trang thắc mắc: “Cả hình ảnh lẫn sự nghiệp đều mờ nhạt, không tiến bộ, kinh nghiệm cũng chẳng nhiều thì lấy cái gì ra để dạy thí sinh? Các thí sinh về đội Bank xong thì tự biết mình sẽ là những con tốt thí, lần lượt ra về đi là vừa!”.

 khan gia hoang mang voi dan huan luyen vien the face thai lan 2019 hinh anh 5

Có ý kiến cho rằng, ngay đến việc đặt cạnh đồng đội Gina, Bank cũng bị lép vế nên chẳng cần phải đem anh so sánh hay đánh giá với hai huấn luyện viên còn lại là Toni và Maria.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nếu như trong "Sống chung với mẹ chồng" bà Lan xuất hiện phá hỏng đêm...
Huy Khánh không chỉ kể về những kỷ niệm trong quá trình đóng phim...
Mới đây, búp bê Thanh Thảo đã viết một tâm thư dài để bày tỏ sự bất...