Thứ Bảy, ngày 15/12/2018 05:48 AM (GMT+7)

Khán giả kinh hãi với cảnh hậu trường máu me của “Quỳnh búp bê”

authorThảo Nguyên (tổng hợp) Thứ Bảy, ngày 13/10/2018 14:33 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Mới đây, nhà sản xuất phim “Quỳnh búp bê” đã chia sẻ những chuyện hậu trường của cảnh nhân vật Cảnh “soái ca” bị bắn chết và cảnh quay nhân vật Phong bắn súng nhầm vào quay phim.

   

Trong tập 15, phân đoạn Cảnh (Doãn Quốc Đam) bị đàn em của Vũ (Minh Tiệp) đánh đến chết khiến khán giả vừa phẫn nộ vừa không khỏi xót xa cho số phận của nhân vật này. Chi tiết Cảnh đột ngột chết cũng khiến người xem cảm thấy bất ngờ, vì trước đó Cảnh và Quỳnh (Phương Oanh) tưởng như đã có một cái kết hạnh phúc sau khi thoát khỏi được Thiên Thai. 

 khan gia kinh hai voi canh hau truong mau me cua “quynh bup be” hinh anh 1

Nhìn cảnh nhân vật Cảnh "soái ca" bị sát hại với máu me bê bết, mắt trợn ngược, nhiều khán giả giật mình kinh hãi.

Rất nhiều khán giả tò mò không biết diễn viên Quốc Đam đã phải vật lộn, diễn xuất ra sao cho phân cảnh khó này. Ngay sau đó, ê-kíp sản xuất phim đã tiết lộ một video hậu trường cảnh quay.

Doãn Quốc Đam dù không bị các đồng nghiệp đánh thật nhưng khi xem, khán giả cũng cảm nhận được sự vất vả, mệt mỏi của nam diễn viên khi liên tục bị ngã.

 khan gia kinh hai voi canh hau truong mau me cua “quynh bup be” hinh anh 2

Cảnh phim được thực hiện tại đường ray tàu hỏa nên cũng khá nguy hiểm. Nhìn những hình ảnh hậu trường do nhà sản xuất tung ra, nhiều khán giả lắc đầu, lè lưỡi kinh hãi bởi khuôn mặt máu me bê bết cùng đôi mắt trợn ngược không cảm xúc của Cảnh "soái ca".

Bên cạnh hậu trường cảnh nhân vật Cảnh “soái ca” bị sát hại, nhà sản xuất còn chia sẻ cảnh hậu trường diễn viên bắn nhầm vào nhà quay phim khi đang diễn, khiến khán giả cũng cảm thấy lo sợ đến thót tim.

 khan gia kinh hai voi canh hau truong mau me cua “quynh bup be” hinh anh 3

Một phân cảnh bắn súng trong "Quỳnh búp bê", tuy nhiên diễn viên vì run tay mà bắn chệch sang nhà quay phim.

 khan gia kinh hai voi canh hau truong mau me cua “quynh bup be” hinh anh 4

Theo đó, trong tập 13 của "Quỳnh búp bê", Phong (Trọng Lân) lên kế hoạch trả thù Vũ (Minh Tiệp). Phong cho thuê đàn em đến bắn Vũ. Tuy nhiên, đúng lúc này Vũ lại đang ở cùng vợ. Cuối cùng, người vợ đang mang thai của Vũ mất.

Trong clip hậu trường phim "Quỳnh búp bê" vừa được tiết lộ, người trúng đạn của Phong không phải vợ của Vũ mà thực chất là một người quay phim trong đoàn. Khi đang ghi lại cảnh Phong đưa súng ra khỏi cửa sổ xe rồi ngắm bắn, anh quay phim đã bị viên đạn lạc bay qua làm trầy xước trán.

 khan gia kinh hai voi canh hau truong mau me cua “quynh bup be” hinh anh 5

 khan gia kinh hai voi canh hau truong mau me cua “quynh bup be” hinh anh 6

Sau khi hoàn thành cảnh quay, Trọng Lân quay trở lại vị trí của ê-kíp phim và phát hiện ra người quay phim bị thương. Anh liền lo lắng và giải thích rằng mình ngắm bắn vào cánh cửa, nhưng không hiểu sao viên đạn lại đi lệch.

Tuy vậy, người quay phim cũng không hề trách móc Trọng Lân và tỏ ra bình thản để mọi người tiếp tục an tâm làm việc. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tối 13.12, 94 thí sinh của Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới cùng nhau bước...
Sự nở rộ của game show, talk show về LGBT cho thấy xã hội ngày càng...
Phải hứng chịu nhiều chỉ trích vì những nhận xét về trình độ tiếng...