Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 10:42 AM (GMT+7)

Khán giả nhặt sạn phim Người phán xử và Sống chung với mẹ chồng

authorThế Phong Thứ Năm, ngày 15/06/2017 12:30 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Việc diễn viên phải tự chuẩn bị trang phục đã khiến cho khán giả nhặt ra khá nhiều "sạn" từ cả hai bộ phim "Người phán xử" và "Sống chung với mẹ chồng".

   

Trong thời điểm hiện tại, hai bộ phim truyền hình Sống chung với mẹ chồng Người phán xử đang làm mưa làm gió trên màn ảnh Việt. Mỗi chi tiết nhỏ trong phim đều được khán giả soi rất kỹ, những hạt sạn dù là nhỏ nhất cũng khó có thể qua mắt được người xem.

Mới đây một chi tiết nhỏ đã làm cho nhiều người thích thú từ hai vai diễn của diễn viên Bảo Thanh. Cô hiện đang đảm nhiệm vai nàng dâu trong phim Sống chung với mẹ chồng và vai Mỹ Hạnh (em gái của Tuấn, Tú) trong phim Sống chung với mẹ chống.

 khan gia nhat san phim nguoi phan xu va song chung voi me chong hinh anh 1

 khan gia nhat san phim nguoi phan xu va song chung voi me chong hinh anh 2

Đôi giày mà Sơn (Việt Anh) đã mang cho Bảo Thanh trong chuyến công tác cũng chính là đôi giày mà Mỹ Hạnh mang trong phim Người phán xử khi đi giúp đỡ  người nghèo cùng Phan Thành.

Nhiều người khi phát hiện tình tiết này đã tỏ vẻ thông cảm bởi vấn đề trang phục của diễn viên phim truyền hình Việt đều do bản thân các diễn viên tự xử lý và chuẩn bị. Chính vì thế có lẽ việc Bảo Thanh sử dụng cùng một đôi giày cho cả hai bộ phim là điều dễ hiểu.

Vì Người phán xử và Sống chung với mẹ chồng đều cùng chung một nhà sản xuất là VFC, nên việc sử dụng chung đạo cụ không hề khó đoán. Ngôi nhà mà Vân Điệp được Phan Hải mua cho và ngôi nhà mà Trang, bạn của Vân ở cũng chỉ là một, tuy cách bày trí có khác nhau nhưng không gian thì hoàn toàn tương đồng.

 khan gia nhat san phim nguoi phan xu va song chung voi me chong hinh anh 3

Căn nhà Phan Hải mua tặng Vân Điệp

 khan gia nhat san phim nguoi phan xu va song chung voi me chong hinh anh 4

Căn nhà của Trang, bạn Vân trong Sống chung với mẹ chồng

Trong tập mới nhất của bộ phim Sống chung với mẹ chồng người xem cũng lại một lần nữa phải soi "sạn" về trang phục của diễn viên. Số là Vân trong phim có buổi đi ăn với Sơn, cô đã chuẩn bị một bộ áo váy đơn giản nhưng rất trẻ trung. Thế nhưng chiếc mũ nhàu nát trên đầu đã phá hỏng tất cả, nhiều khán giả cho rằng cả ê kíp làm phim lại không thể nhận ra được chi tiết kém tinh tế này.

 khan gia nhat san phim nguoi phan xu va song chung voi me chong hinh anh 5

Chiếc mũ nhàu nát trên đầu của Vân (Bảo Thanh) khi đi ăn tối cùng Sơn

Những hạt sạn về trang phục và đạo cụ trong phim truyền hình Việt Nam không phải là hiếm, tuy nhiên những điều này được khán giả dễ dàng chấp nhận nếu như phim thực sự có cốt truyện và diễn xuất cuốn hút người xem như Người phán xử Sống chung với mẹ chồng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau khi có vụ tố của người mẫu Kim Phượng, khán giả mới để ý đến...
"Làm ơn, sáng sớm hãy dành cho nhau 5,7 phút. Hỏi han chia sẻ công...
Sau vụ một họa sĩ nổi tiếng ở Sài Gòn bị người mẫu nude tố hiếp...