Thứ Ba, ngày 17/07/2018 07:32 AM (GMT+7)

Không xin lỗi khán giả, Trường Giang thản nhiên trở lại sân khấu

authorHà My (tổng hợp) Thứ Năm, ngày 13/04/2017 18:25 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau sự cố mang khuôn mặt "đưa đám" lên hình, Trường Giang bỗng dưng xuất hiện trở lại trong gameshow mà không có một lời giải thích.

   

Mới đây, trong tập 13 của chương trình Mặt nạ ngôi sao Trường Giang đã gây bức xúc cho nhiều người khi anh mang khuôn mặt "đưa đám" lên sân khấu trong gần như toàn bộ chương trình. Điều này khiến nhiều người cho rằng anh không hề tôn trọng khán giả cũng như những người cùng tham gia gameshow với mình.

 khong xin loi khan gia, truong giang than nhien tro lai san khau hinh anh 1

Trường giang mang khuôn mặt "đưa đám" lên sân khấu

Tới tập tiếp theo, Trường Giang đã đột nhiên vắng mặt. Theo như Ban tổ chức của gameshow này cho biết diễn viên hài có việc cá nhân nên không thể tham gia được. Những tưởng danh hài sẽ không còn tham gia gameshow này nữa, nhưng bất ngờ trong số thứ 15, Trường Giang lại tiếp tục góp mặt tại chương trình như chưa có chuyện gì xảy ra trước đó.

 khong xin loi khan gia, truong giang than nhien tro lai san khau hinh anh 2

Trường Giang bất ngờ quay trở lại gameshow Mặt nạ ngôi sao

Điều này khiến cho nhiều người cảm thấy rằng danh hài không có sự tôn trọng đối với khán giả. Bởi Trường Giang vẫn điềm nhiên lên hình mà không có bất kỳ sự giải thích nào đối với những người theo dõi chương trình.

 khong xin loi khan gia, truong giang than nhien tro lai san khau hinh anh 3

Vẫn là những biểu cảm như ... chưa từng có chuyện gì xảy ra trước đó của diễn viên hài

Nhiều ngôi sao trên thế giới đặc biệt là Hàn Quốc đã bị tẩy chay một cách không thương tiếc khi có thái độ không tốt đối với khán giá, nhẹ thì bị tẩy chay trên mạng xã hội, còn nặng thì nhiều ngôi sao đã bị loại ra khỏi các bộ phim hoặc gameshow mình tham gia.

 khong xin loi khan gia, truong giang than nhien tro lai san khau hinh anh 4

Nam tài từ Lee Jong Suk từng bị khán giả Hàn tẩy chay

Nam tài tử Lee Jong Suk từng có thái độ lạnh lùng từ chối nhận quà của fan hâm mộ nữ, điều này khiến cho anh đã phải hứng rất nhiều gạch đá từ phía người hâm mộ. Tới mức nam diễn viên này phải chính thức lên tiếng xin lỗi khán giả thì anh mới được khán giá ... tha bổng.

Thế nhưng ở Việt Nam, Trường Giang cứ thản nhiên coi như không có chuyện gì xảy ra, mặc dù những gì anh thể hiện đối với khán giả là rất khó để chấp nhận.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chia sẻ những hình ảnh đời thường mặc gợi cảm, dòng chú thích đề...
Bảo Thanh "Sống chung với mẹ chồng" đang khiến mạng xã hội "dậy sóng"...
Ngay sau khi nữ diễn viên Bảo Thanh có status nói về chuyện vợ...