Thứ Sáu, ngày 19/01/2018 19:25 PM (GMT+7)

Làm mới "Găng tay đỏ" liệu Ninh Dương Lan Ngọc có mất vai?

authorThảo Nguyên Chủ Nhật, ngày 25/09/2016 07:50 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau 10 ngày phát hành và số tiền thu về là 0 đồng, nhà sản xuất phim "Găng tay đỏ" quyết định ngừng phát hành và sẽ đầu tư làm mới tên gọi "Tôi là No.7" để chiếu dịp Tết 2017.

   

 lam moi "gang tay do" lieu ninh duong lan ngoc co mat vai? hinh anh 1

Một cảnh trong trong phim Găng tay đỏ do Ninh Dương Lan Ngọc thủ vai

Theo đó, Găng tay đỏ công chiếu từ ngày 2.9, do cụm rạp CGV phát hành. Thế nhưng chỉ sau 10 ngày ra rạp, doanh thu phim thu về là 0 đồng, lỗ toàn bộ chi phí sản xuất. Vì vậy nhà sản xuất buộc lòng phải rút phim về, không chiếu bởi lịch phát hành không hợp lý dẫn tới không đạt hiệu quả về doanh thu.

Nhà sản xuất cho biết, kinh phí bỏ ra làm Găng tay đỏ là 15 tỷ đồng nên công ty Liên Á đã tính tới hướng đi mới cho tác phẩm điện ảnh bằng cách Găng tay đỏ sẽ được làm mới lại với tên gọi Tôi là No.7.

Nhà sản xuất đã thuê đội ngũ chuyên gia tư vấn đề từ Mỹ giúp chỉnh sửa phim, nhằm đem đến những trải nghiệm mới mẻ cho khán giả, khắc phục các nhược điểm về kịch bản, hành động của phiên bản cũ. Bộ phim dự kiến thay đổi, thêm mới nhiều tình tiết để tạo độ hấp dẫn đúng chuẩn của phim hành động. 

 lam moi "gang tay do" lieu ninh duong lan ngoc co mat vai? hinh anh 2

Nữ diễn viên chính Ninh Dương Lan Ngọc trong phim "Găng tay đỏ"

Mới chỉ hé mở Găng tay đỏ sẽ được làm mới một đội ngũ chuyên gia từ Mỹ, nhà sản xuấtvẫn chưa  tiết lộ liệu các vai diễn trong phim có thay sự thay đổi nào. Đặc biệt vai diễn chính của các diễn viên như Ninh Dương Lan Ngọc liệu có bị loại? Bởi trước đó, có thông tin, thậm chí trong phiên bản mới, đạo diễn sẽ thay vai nữ chính bằng diễn viên khác. 

Nhà đầu tư cũng tiết lộ đã từng có người ngỏ lời chi 1 triệu USD để mua phim về khai thác trong vòng một năm. Sau khi suy nghĩ, cân nhắc, biết là bán phim thì có lãi ngay nhưng nhà sản xuất quyết định từ chối lời đề nghị này. Bởi họ muốn tự mình hồi sinh cho Găng tay đỏ để không phụ công sức của cả ê kíp gồm 200 con người đã dốc sức trên phim trường.

Ninh Dương Lan Ngọc cùng bạn diễn ngày ra mắt phim

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mặc trang phục áo dài khoe vóc dáng nuột nà, Lâm Khánh Chi thu hút...
Mặt buồn rầu vì phải học thuộc kịch bản dài, tập luyện giữa đêm...
“Các bạn thử tưởng tượng, chúng tôi có bao nhiêu album là có bấy...