Thứ Ba, ngày 13/11/2018 01:42 AM (GMT+7)

Lam Trường lần đầu lên tiếng về chuyện cháu gái bị chê mặc phản cảm

authorMinh Minh (tổng hợp) Thứ Năm, ngày 12/07/2018 09:07 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Nữ ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh- cháu gái của ca sĩ Lam Trường gần đây đã bị nhiều người nhận xét là "mặc phản cảm", dùng chiêu trò để nối tiếng. Mới đây, trong talk show "1 tiếng kể hết", nam ca sĩ Lam Trường lần đầu tiên nói về chuyện này.

   

Trong talkshow 1 tiếng kể hết, khi được hỏi về những chỉ trích bao vây cháu gái của mình, Lam Trường đã có những chia sẻ: "Quỳnh là một ca sĩ trẻ có năng lực. Quỳnh có ngoại hình xinh đẹp và giọng hát ổn. Quỳnh cũng là một ca sĩ rất cá tính. Tuy là chú cháu thân thiết trong nhà nhưng tôi ít khi nào can thiệp vào công việc của Quỳnh. Việc Quỳnh cần làm bây giờ là tìm bài hit, phải năng động hơn trong việc tiếp xúc với các nhạc sĩ. Bên cạnh đó, Quỳnh cũng cần có ekip giỏi để hỗ trợ cho mình nữa".

Ca sĩ Lam Trường và cháu gái Tiêu Châu Như Quỳnh

"Đối với vấn đề ăn mặc của Quỳnh, tôi có theo dõi thông tin và biết chuyện cháu gái mình bị chê bai rất nhiều. Tôi không chê trách Quỳnh về điều này, vì chuyện đẹp hay xấu là quan điểm của từng người, miễn sao nó không vi phạm vào thuần phong mỹ tục".

Tiêu Châu Như Quỳnh bị nhận xét là mặc "thảm họa". Ảnh Zing.

"Còn bây giờ Quỳnh ăn mặc như thế, nếu nói theo ý nghĩa tích cực là sẽ gây được chú ý. Kiểu là chú ý đến tôi đi, tôi sắp ra sản phẩm này. Trên thế giới, như Lady Gaga, cô ấy đắp cả miếng thịt bò lên người nhưng vẫn nổi tiếng, bởi cá tính âm nhạc của cô ấy đặc sắc. Tôi không chê trách Quỳnh, chỉ muốn nhắn nhủ cháu gái là nên thủ sẵn trong người những bài hát hay, để khi người ta nói rằng Quỳnh dùng chuyện ăn mặc để PR thì cháu có cái mà đưa ra cho mọi người thấy".

"Tôi thì đi theo hướng ngược lại với Quỳnh. Chưa bao giờ tôi mặc như Quỳnh cả, nhưng biết sao được, cháu gái mình cá tính quá mà. Tôi cho rằng, khi khán giả ác cảm với một ca sĩ, thì dù cho người ca sĩ đó hát bài gì, họ cũng sẽ xét nét để tìm ra cái dở mà nói. Còn khi mình đã gây được thiện cảm, thì mọi thứ sẽ dễ dàng hơn. Tôi cũng muốn chia sẻ điều này với Quỳnh lắm, mong rằng mọi người cũng hiểu để cảm thông cho tuổi trẻ của Quỳnh hơn".

 lam truong lan dau len tieng ve chuyen chau gai bi che mac phan cam hinh anh 1

Tiêu Châu Như Quỳnh mặc như nàng tiên cá, có vệ sĩ khiêng lên thảm đỏ

"Một điều nữa, ấy là tôi hy vọng Quỳnh không để ý, không buồn phiền khi cứ bị gọi là cháu gái Lam Trường. Dẫu sao đi nữa thì điều này cũng không thể thay đổi được, chúng tôi vốn là máu mủ, ruột rà mà"- Ca sĩ Lam Trường khẳng định. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong tập 25 “Quỳnh búp bê”, khán giả bất ngờ với những tình tiết,...
“Chúng ta phải đặt câu hỏi rõ ràng rằng, ai viết nhạc ra để ca sĩ...
Siêu mẫu Hà Anh - người từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Trái đất...