Thứ Ba, ngày 23/04/2019 05:51 AM (GMT+7)

Lê Âu Ngân Anh nói gì khi bị huấn luyện viên cũ "tố" mua giải?

authorBất Hối Thứ Hai, ngày 28/01/2019 09:15 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Bị vị huấn luyện viên cũ "tố" mua giải tại cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa, Lê Âu Ngân Anh đã lên tiếng phản pháo.

   

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, huấn luyện viên của Lê Âu Ngân Anh Anjo Santos - Người từng chịu trách nhiệm đào tạo Lê Âu Ngân Anh trên sàn catwalk bất ngờ 'tố" học trò cũ của mình mua giải tại cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa đang diễn ra tại Philippines.

 le au ngan anh noi gi khi bi huan luyen vien cu "to" mua giai? hinh anh 1

Huấn luyện viên của Lê Âu Ngân Anh - Anjo Santos tố Lê Âu Ngân Anh mua giải tại Hoa hậu Liên lục địa.

Cụ thể, ông Anjo Santos cho biết, Lê Âu Ngân Anh đã bỏ tiền ra để mua câu hỏi ứng xử. Vị Huấn luyện viên này cũng cho biết mình không hề tự hào về chiến thắng của Ngân Anh.

"Tôi tự hào vì những cô gái mình đã huấn luyện. Nhưng trên tất cả, tôi mong muốn sự công bằng. Tôi thích thất bại trong tự trọng hơn là chiến thắng mà thiếu đi sự tự hào.

Không có gì từ các buổi huấn luyện của tôi được cô ấy thể hiện. Màn trình diễn đó kém xa những nguyên tắc và bài tập mà tôi đã thực hiện, kém xa so với màn trình diễn của Hen, Tiểu Vy, Huyền My…" - Anjo Santos cho biết.

 le au ngan anh noi gi khi bi huan luyen vien cu "to" mua giai? hinh anh 2

 le au ngan anh noi gi khi bi huan luyen vien cu "to" mua giai? hinh anh 3

Lê Âu Ngân Anh từng được HLV Anjo Santos hướng dẫn đi catwalk.

Sau một thời gian im lặng, Lê Âu Ngân Anh bất ngờ lên tiếng, phản pháo về lời "tố" mua giải của HLV Anjo Santos nhằm vào mình. Cô viết trên trang cá nhân:

"1. Tôi im lặng không có nghĩa là ông nói đúng, nhưng tôi thấy ông đang làm trò hề khi làm như vậy. Hãy biết ơn và tôn trọng những gì chúng ta từng có, đó là nguyên tắc sống của tôi.

Tôi luôn tôn trọng ông. Tôi tin rằng, bất cứ ai đến với cuộc sống của tôi, cho tôi những kinh nghiệm tốt hay xấu cũng đều dạy tôi rất nhiều bài học.

2. Những thứ tôi không làm tốt trong thời gian qua không chứng minh rằng tôi không có khả năng chinh phục nó.

Điều quan trọng hơn là bằng cách làm quen với bản thân mình và học hỏi từ những sai lầm, tôi có thể biến điểm yếu thành điểm mạnh của mình.

Ông không hề thấy sự cố gắng của tôi, nên đừng phán xét tôi bằng suy nghĩ tiêu cực của ông. Tôi biết mình có thể không trình diễn tốt trên sân khấu nên đã phải cố gắng học cách trả lời ứng xử.

Tôi đã phải xem rất nhiều phần thi ứng xử trước đây để học hỏi. Thâm chí, tôi còn phải tập đi tập lại với huấn luyện viên. Vì vậy, việc tôi trả lời ứng xử tốt là điều hiển nhiên.

Tôi không muốn nói về những tin đồn này nữa. Xin hãy tôn trọng tôi như cách tôi tôn trọng ông".

 le au ngan anh noi gi khi bi huan luyen vien cu "to" mua giai? hinh anh 4

Ngân Anh bị cho là đã sao chép phong cách của Miss Universe - Catriona Gray.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nhà thơ Nguyễn Phan Hách, tác giả của những bài thơ nổi tiếng được...
"Thánh nữ Bolero" Jang Mi từ bỏ dòng nhạc sở trường để theo đuổi dòng...
Nhiều sao Việt như Mai Phương, Mai Thu Huyền, Trang Nhung, Đỗ Mạnh...