Thứ Sáu, ngày 14/12/2018 08:45 AM (GMT+7)

Lệ Quyên nói gì về thông tin "bỏ đi khi vừa trông thấy Hồ Ngọc Hà"?

authorMi A Thứ Sáu, ngày 03/08/2018 08:15 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Mới đây, theo thông tin trên một bài báo, trong buổi ra mắt MV bom tấn "Hello" của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên khi vừa trông thấy Hồ Ngọc Hà đến thì đứng dậy bỏ đi. Nữ ca sĩ Lệ Quyên nói gì về điều này?

   

Ngày 1.8, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tổ chức buổi ra mắt MV bom tấn "Hello" tại TP. HCM, sự kiện này có rất đông các ngôi sao làng giải trí có mặt để chúc mừng Mr Đàm. Tuy nhiên, sau sự kiện, có bài báo viết rằng Lệ Quyên khi thấy Hồ Ngọc Hà đến đã đứng dậy bỏ đi. 

 le quyen noi gi ve thong tin "bo di khi vua trong thay ho ngoc ha"? hinh anh 1

Lệ Quyên xinh đẹp  trong buổi ra mắt MV Hello của Đàm Vĩnh Hưng.

Tối 2.8, Lệ Quyên đã lên tiếng về tin đồn đứng dậy bỏ đi vì Hồ Ngọc Hà. Trên facebook, Lệ Quyên phản bác: “Khi đến sự kiện, tôi chỉ quan tâm đến người mời mình để quyết định tham gia sự kiện đó hay không. Chẳng biết bao giờ người ta mới thấy mệt với câu chuyện này”.

 le quyen noi gi ve thong tin "bo di khi vua trong thay ho ngoc ha"? hinh anh 2

Nữ ca sĩ Lệ Quyên nói về thông tin "đứng dậy bỏ đi khi thấy Hồ Ngọc Hà".

Nữ ca sĩ cho biết lúc đó đứng dậy vì vội tìm nhà vệ sinh để kịp giờ chương trình. Theo nữ ca sĩ, văn minh và tự trọng là điều không thể thiếu để thành công trong mọi ngành nghề.

Trước đó, trên trang cá nhân, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng tỏ ra rất bức xúc về thông tin "Lệ Quyên đứng dậy bỏ đi vì Hồ Ngọc Hà", anh viết: "Đang lúc "dầu sôi lửa bỏng" về Hello nhưng Hưng vẫn sẵn sàng trở mặt và bất cần với bất kỳ một tư tưởng tà đạo và rẻ tiền nào nào muốn lợi dụng câu chuyện của tui và 2 đứa em tui để cố tình gây chú ý và ghi điểm với sếp mình hoặc để dằn mặt, chứng tỏ với đồng nghiệp của mình nghe rõ chưa! Làm như vậy làm sao em út muốn nhận lời tham gia cùng tui nữa??Chính bạn là kẻ ác đã làm nghệ sỹ thù hằn nhau.

 le quyen noi gi ve thong tin "bo di khi vua trong thay ho ngoc ha"? hinh anh 3

Hồ Ngọc Hà rạng rỡ xuất hiện trong sự kiện do Đàm Vĩnh Hưng tổ chức.

Đừng có tạo vinh quang cho mình trên sự khó chịu của người khác! Hãy tự trọng! Trước khi tui ra tay! Bạn làm nghề này thì cần phải học một bài học cơ bản và sơ đẳng nhất đó là phải biết và hiểu rõ về một nhân vật trong show biz "không nên rớ vào" đó là Đàm Vĩnh Hưng! Đừng tự tố cáo mình là một kẻ tàn nhẫn như vậy! Tui viết bài này không phải vì Hà hay Quyên mà là vì công việc và quan hệ của chính tui".

Mối quan hệ từng rất thân thiết nhưng giờ trở nên lạnh nhạt của Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên cho đến giờ vẫn luôn là đề tài gây nhiều tranh cãi. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mới đây, nhà sản xuất phim tài liệu "Park Hang-seo: Người truyền lửa"...
Game show ca nhạc thoái trào sau thời gian bùng nổ, trong khi những...
Hoa hậu Mỹ 2018 Sarah Rose Summer bị tấn công trên mạng xã hội sau...