Chủ Nhật, ngày 27/05/2018 07:03 AM (GMT+7)

Liên hoan âm nhạc Việt - Mỹ quy tụ những nghệ sĩ hàng đầu

authorThanh Hà Thứ Năm, ngày 13/08/2015 11:45 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Buổi hòa nhạc mang tựa đề “Baroque Concert, sẽ trình diễn 6 bản concerto đặc trưng của giai đoạn Phục hưng trên những nhạc cụ cổ nguyên bản truyền thống từ thế kỷ 15 – 16 như violon, cello, viola, harpsichord...với sự tham gia của các nghệ sĩ Mỹ và các nghệ sĩ Việt Nam, trong đó có nghệ sĩ Bùi Công Duy.

   

Liên hoan âm nhạc Việt - Mỹ 2015 diễn ra từ ngày 19.8 – 22.8 tại Hà Nội với sự góp mặt của các nghệ sĩ cổ điển hàng đầu Việt Nam và thế giới. BTC liên hoan đem đến những chương trình chuyên sâu nhưng dễ nghe, hướng tới và mở rộng thêm đến đúng đối tượng khán giả yêu thích thể loại nghệ thuật âm nhạc hàn lâm.

 lien hoan am nhac viet - my quy tu nhung nghe si hang dau hinh anh 1

Các nghệ sĩ sẽ tham gia buổi hòa nhạc

Liên hoan âm nhạc Việt - Mỹ 2015 hứa hẹn tạo ra một môi trường hàn lâm chuyên nghiệp cho các nghệ sỹ thông qua các hoạt động như, biểu diễn, workshop tọa đàm âm nhạc...

Liên hoan còn là cuộc “ra quân” hiếm có của những nghệ sĩ âm nhạc cổ điển sáng giá nhất của Việt Nam. Khán giả không chỉ có được cái nhìn tổng thể về các nghệ sĩ âm nhạc cổ điển của Việt Nam mà còn được thưởng thức các màn trình diễn tuyệt vời đến từ họ.

Cũng tại liên hoan này, khán giả Thủ đô sẽ được thưởng thức những văn hóa giá trị kinh điển từ bản concerto đặc trưng của giai đoạn Phục hưng trên những nhạc cụ cổ nguyên bản truyền thống từ thế kỷ 15 – 16 như violon, cello, viola, harpsichord (clavecin)...(được biểu diễn ngày 20.8) đến những kiết tác lãng mạn Romantic Treasures (trong đêm ngày 22.8) với sự kết hợp của các nghệ sỹ Mỹ và Quốc tế của nhóm International Chamber Players cũng như các nghệ sĩ đến từ Việt Nam.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tối 25.5, một thông tin gây xôn xao mạng xã hội khi tài khoản Thùy...
Ngay khi có thông tin tài khoản Thùy D. tự xưng là em vợ của MC...
Trước thông tin MC Minh Tiệp của VTV bị tố bạo hành em vợ, rất...