Thứ Năm, ngày 19/07/2018 21:04 PM (GMT+7)

Liệu Nguyễn Thị Thành có bị loại khỏi Miss Eco 2017 vì sửa răng?

authorHà My Thứ Sáu, ngày 14/04/2017 14:26 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Từng bị tước danh hiệu Á hậu vì sửa răng, Nguyễn Thị Thành có yên tâm ở cuộc thi này hay không?

   

Nguyễn Thị Thành đã bị loại khỏi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam và Hoa hậu Du lịch do chỉnh sửa hàm răng của mình. Sự việc này đã tốn khá nhiều giấy mực của báo chí và cả nước mắt của người đẹp này bởi những bất cập trong công tác tổ chức và áp dụng luật của các cuộc thi nói trên.

 lieu nguyen thi thanh co bi loai khoi miss eco 2017 vi sua rang? hinh anh 1

Nguyễn Thị Thành bị tước danh hiệu Á hậu 2 vì chỉnh sửa răng

Mới đây, người đẹp lại tiếp tục dính phải tai tiếng "thi chui" khi mặc kệ lệnh triệu tập của Cục Nghệ thuật biểu diễn để lên đường tham dự cuộc thi Miss Eco International 2017, khiến cho đại diện Cục NTBD cho biết sẽ phạt thật nặng trường hợp này.

Mặc dù đã giải thích rằng sẽ ngay lập tức có mặt khi trở về Việt Nam và không hề biết tới lệnh triệu tập của Cục NTBD, nhưng Nguyễn Thị Thành vẫn đang đối mặt với một án phạt không hề nhẹ. Nhiều người thắc mắc rằng liệu với quá khứ sửa răng nổi tiếng của mình, Nguyễn Thị Thành liệu cô có khả năng bị Ban tổ chức Miss Eco loại khỏi cuộc thi giữa chừng hay không?

 lieu nguyen thi thanh co bi loai khoi miss eco 2017 vi sua rang? hinh anh 2

Rạng rỡ là vậy nhưng có khả năng Nguyễn Thị Thành bị loại khỏi cuộc thi Miss Eco International vì chỉnh sửa răng?

Câu trả lời là việc này rất khó có thể xảy ra, nhiều cuộc thi sắc đẹp nước ngoài hoàn toàn chấp nhận việc thí sinh có chỉnh sửa hàm răng của mình. Việc niềng răng thẩm mỹ thường được làm ngay từ khi còn bé, vì vậy các cuộc thi sắc đẹp không cấm việc chỉnh sửa hàm răng nghiêm ngặt như chỉnh sửa các số đo hoặc khuôn mặt.

Vì thế, Nguyễn Thị Thành hoàn toàn có thể yên tâm rằng sẽ không có chuyện cô bị loại giữa chừng vì lùm xùm sửa răng như các cuộc thi sắc đẹp trong nước.

 lieu nguyen thi thanh co bi loai khoi miss eco 2017 vi sua rang? hinh anh 3

Những hình ảnh ăn mỳ gói khiến fan hâm mộ phải "xót lòng" của người đẹp Nguyễn Thị Thành

Mới đây, Nguyễn Thị Thành cũng khoe những hình ảnh phải ăn mỳ tôm để duy trì năng lượng cho cuộc thi đã vào những vòng gay cấn nhất. Người đẹp cho thấy rằng trong mọi hoàn cảnh cô vẫn giữ được thần thái tươi trẻ, tự tin khoe sắc đẹp của mình.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Những bức ảnh mang tựa đề “Trái chín”, “Tinh khiết”, “Cõi tiên”,...
Những tấm ảnh "nhá hàng" nửa kín nửa hở của Quế Vân thời gian trước...
Sinh năm 1969, Thu Hà năm nay đã mấp mé bước vào tuổi 50, thế nhưng...