Thứ Hai, ngày 21/01/2019 10:33 AM (GMT+7)

Linh Chi xưng "chị" đáp trả antifan "mạnh miệng" như Ngọc Trinh?

authorMi Mi Chủ Nhật, ngày 23/07/2017 07:50 AM (GMT+7)

(Dân Việt) "Nhiệm vụ của chị chỉ việc đẹp còn lại trời cao đã tự có an bài. Các em nếu rảnh cứ "cào" bàn phím tiếp nhé, gửi đến các em hàng ngàn bông hoa" - Linh Chi viết gửi đến các antifan.

   

 linh chi xung "chi" dap tra antifan "manh mieng" nhu ngoc trinh? hinh anh 1

Linh Chi xưng "chị" đáp trả antifan chuẩn "thanh niên cứng" như Ngọc Trinh gây xôn xao.

Bị mang tiếng là "kẻ thứ 3" từ khi công khai mối quan hệ tình cảm với quán quân Thử thách cùng bước nhảy mùa đầu tiên Lâm Vinh Hải, mọi hoạt động của Linh Chi đều rơi vào "tầm ngắm" của antifan và bị chửi bới không thương tiếc.

Gần đây nhất, Linh Chi đăng tải hình ảnh mới trong phòng tập, cô cũng bị nhiều antifan soi mói cho rằng, chiếc mũi khác "lạ" nghi ngờ can thiệp "dao kéo". "Mũi nhìn khác quá", "Làm như đẹp lắm, sống ảo vừa thôi...đồ nhà quê. Có mấy bộ đồ mặc suốt, bày đặt chảnh, thấy ngứa mắt muốn chửi"...là một trong số rất nhiều những lời lẽ không hay của antifan dành cho Linh Chi.

 linh chi xung "chi" dap tra antifan "manh mieng" nhu ngoc trinh? hinh anh 2

Hình ảnh Linh Chi trong phòng tập bị antifan "ném đá".

"Tức nước vỡ bờ", mới đây, Linh Chi đăng tải một bài viết khá dài có tựa: "Chào các em antifan" trên trang facebook cá nhân. Linh Chi viết: "Dạo này chị rất bận nên không có nhiều thời gian xem hết các comment ở facebook, instagram mình, hôm qua vừa mở ra xem thì thấy sao trên đời này có nhiều người rảnh quá, dùng nick ảo rồi tự thêu dệt lên những câu chuyện điên khùng làm chị thật buồn cười và cảm thấy "thương" cho bố mẹ các em nữa.

Trong khi người ta vẫn hàng ngày làm việc, học tập để kiếm tiền chăm lo cuộc sống, cho bản thân và gia đình thì các em lại ăn bám bố mẹ nên mới có nhiều thời gian rảnh để viết nên những comment dài ngoằng thậm chí còn vào từng cái comment của các anh chị trong facebook chị trả lời như thế này. Liệu các em suy nghĩ có mệt và nhức đầu không? Hãy để thời gian đó chăm sóc cho gia đình, đi làm phụ bố mẹ chứ đừng làm "anh hùng bàn phím".

Các em nhìn mặt chị đây? Có giống đang quan tâm không? Giờ chị phải dậy đi từ thiện, xong về đi tập thể dục rồi đi chụp hình, sau đó đi Spa nữa. Nhiệm vụ của chị chỉ việc đẹp, còn lại trời cao đã tự có an bài. Các em nếu rảnh cứ "cào" bàn phím tiếp nhé, gửi đến các em hàng ngàn bông hoa. Yêu nhiều".

 linh chi xung "chi" dap tra antifan "manh mieng" nhu ngoc trinh? hinh anh 3

Dòng chia sẻ kèm hình ảnh xinh đẹp, gợi cảm của Linh Chi ngay sau đó thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng, cách đáp trả của Linh Chi đối với antifan chuẩn "thanh niên cứng" giống như đàn chị Ngọc Trinh đã từng đanh thép lên tiếng khi có người chê bai bộ ảnh nude mới đây nhất của "nữ hoàng nội y" là phản cảm. "Chị thích chụp thế nào là quyền của chị, chị thích hở là chị hở, thích kín là chị kín, chứ chị không có cần phân biệt đẳng cấp của hở và kín nhé mấy cưng ” - Ngọc Trinh cho hay.

 linh chi xung "chi" dap tra antifan "manh mieng" nhu ngoc trinh? hinh anh 4

Ngọc Trinh lên tiếng đáp trả antifan chê bai bộ ảnh nude của cô "dơ", phản cảm.

Trước những lời lẽ của bạn gái mới Lâm Vinh Hải, các antifan cũng tỏ ra "không phải dạng vừa" khi đáp lời thẳng thắn. "Má bận mà không có thời gian xem bình luận hay bận phải đi xoá từng bình luận chửi nói mà không biết nhục. Tụi em vẫn đi làm kiếm tiền chân chính chứ không phải... kiếm tiền như chị đâu. Nói người khác thì nên xem lại bản thân chị nhé. Cũng không hơn ai đâu đừng bày đặt tỏ vẻ thanh cao. Ok. Cây muốn lặng mà gió chẳng ngưng đã là con giáp thứ 13 thì nên biết thân biết phận đi chị. Bớt...sân si lại thì cuộc sống sẽ bình yên chị nhé! Chào thân ái" - Facebooker Quỳnh Mi viết.

 linh chi xung "chi" dap tra antifan "manh mieng" nhu ngoc trinh? hinh anh 5

 linh chi xung "chi" dap tra antifan "manh mieng" nhu ngoc trinh? hinh anh 6

Công đồng mạng "rần rần" sau dòng chia sẻ của Linh Chi gửi antifan.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bốn tuyển thủ đã quyết định bỏ ra tới 600 ngàn đồng cho một tấm ảnh...
Nam ca sĩ hào hứng chia sẻ hình ảnh lễ đón nhận xế hộp mới trên...
Lê Âu Ngân Anh đã lên tiếng giải thích trước những ồn ào tranh cãi...