Chủ Nhật, ngày 23/09/2018 03:57 AM (GMT+7)

Livestream bí quyết làm đẹp, Á hậu Huyền My bị chê già như 40 tuổi

authorBùi Mỵ Thứ Tư, ngày 28/09/2016 13:40 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nhiều lời bàn tán không hay về nhan sắc của Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Trần Huyền My khi cô chia sẻ cách làm đẹp nhờ thẩm mỹ viện của mình.

   

Huyền My livestream bí quyết làm đẹp khiến nhiều người thất vọng vì nhan sắc.

Mới đây, Á hậu Huyền My khiến nhiều người thất vọng về dung nhan khi cô phát trực tiếp cận khuôn mặt để bày cách cho mọi người làm đẹp. Mở đầu đoạn livestream, người đẹp bày tỏ: “Phải có nhiều người xem nữa thì mới bắt đầu nói được cơ”. Khi có người hỏi, Á hậu hiện tại đang có bao nhiêu người theo dõi, cô trả lời về sự thay đổi con số từ 300 người lên đến gần 600 người đang quan tâm theo dõi đoạn phát trực tiếp của mình.

Sau đó, Huyền My mới tiếp tục trình bày với mọi người bí quyết làm đẹp bằng cách gợi mở một địa chỉ thẩm mỹ viện. “My thường đến để tút tát lại nhan sắc của mình sau mỗi buổi chụp hình hoặc trước một sự kiện nào đó…Và nếu như ai muốn làm đẹp, hoặc gặp Huyền My thì mọi người có thể đến đây vì ngày nào My cũng có mặt ở đây hết” – Á Hậu cho hay.

 livestream bi quyet lam dep, a hau huyen my bi che gia nhu 40 tuoi hinh anh 1

Hình ảnh Huyền My lúc đi thi Hoa hậu Việt Nam 2014.

 livestream bi quyet lam dep, a hau huyen my bi che gia nhu 40 tuoi hinh anh 2

Không ít người hâm mộ tỏ ra tiếc nuối gương mặt dễ thương như lúc đi thi hoa hậu Việt Nam 2014 của Huyền My nay đã không còn (ảnh cắt từ  livestream của Huyền My)

Đoạn livestream của Huyền My ngay sau đó khiến mọi người xôn xao, bàn luận ngay từ những giây phút đầu tiên khi nhìn thấy Á hậu. Nhiều người hâm mộ tỏ ra thất vọng cho rằng nhan sắc của Á hậu sinh năm 1995 nhìn già nua giống như “U40”. Thậm chí, có người nghi ngờ: “Mặt My sao nhìn phù già thế. Chắc mới sửa mũi vẫn sưng” –facebooker Bông Rubby nói.

Còn Facebooker Le Hai Son bày tỏ: “Ảnh qua chỉnh sửa rồi lên nó mới đẹp. Giờ nhìn trực tiếp thất vọng quá My ơi!”.

 livestream bi quyet lam dep, a hau huyen my bi che gia nhu 40 tuoi hinh anh 3

Khán giả so sánh Á hậu Huyền My với  nhân vật Maleficent.

Một cách nhìn khác, facebooker Hoàng Phong đưa ra lời đánh giá: “Make up kiểu này giống Maleficent” - bộ phim phiêu lưu viễn tưởng, thần tiên năm 2014. Với Angelina Jolie thủ vai phản diện chính. Phim tái hình dung câu chuyện trong phim hoạt hình năm 1959 Người đẹp ngủ trong rừng, nhưng theo góc nhìn của nhân vật Maleficent độc ác.

 livestream bi quyet lam dep, a hau huyen my bi che gia nhu 40 tuoi hinh anh 4

Facebooker Phan Ho cho rằng: “Trước thấy Kỳ Duyên đăng quang hoa hậu thấy tiếc cho Huyền My, còn giờ trông thấy My già quá mới biết đúng là Duyên xứng đáng”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Các hoạt động như "Đêm rằm xuống phố"; chương trình ca nhạc, hội...
Một tuần sau đăng quang, hôm nay, Hoa hậu Trần Tiểu Vy chính thức...
NSND Lan Hương tổ chức một buổi từ thiện ủng hộ người dân thiệt hại...