Thứ Hai, ngày 15/10/2018 22:09 PM (GMT+7)

Lộ bí ẩn cô gái Lâm Khánh Chi yêu, ở chung phòng trước chuyển giới

authorLy Ly (tổng hợp) Thứ Sáu, ngày 01/09/2017 07:30 AM (GMT+7)

(Dân Việt) "Trong đời tôi đã từng gặp biết bao người con gái xinh đẹp, yêu thương mình hết lòng nhưng chỉ đến khi gặp T.S, trái tim tôi mới rung động thực sự" - Lâm Khánh Chi tiết lộ.

   

 lo bi an co gai lam khanh chi yeu, o chung phong truoc chuyen gioi hinh anh 1

Lâm Khánh Chi và tự truyện "Lột xác" mới phát hành.

Những ngày qua, dư luận xôn xao trước việc ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi cho ra mắt cuốn tự truyện "Lột xác" nhằm công khai 100% sự thật bí mật về tình yêu, những nỗi đau, cay đắng cô từng nếm trải. Trong đó, những mối tình đồng giới với người nổi tiếng trước khi Lâm Khánh Chi chuyển giới cũng được cô tiết lộ tạo ra những đồn đoán khiến cộng đồng "dậy sóng" suốt thời gian qua. 

Đáng chú ý trong tự truyện này, "nữ hoàng chuyển giới" gây bất ngờ khi thừa nhận từng rung động trước một nữ nghệ sĩ cải lương nổi tiếng tên T.S. Thậm chí, Lâm Khánh Chi từng nảy sinh ra suy nghĩ muốn trở thành đàn ông thực sự, muốn lấy vợ, sinh con và che chở cho T.S, cống hiến cho xã hội. "Tôi tìm cách làm quen với T.S. Thật mừng là T.S cũng cảm mến tôi, và cũng thuận lợi là lúc này tôi đã là ca sĩ có chút tiếng tăm...Trong đời tôi đã từng gặp biết bao người con gái xinh đẹp, yêu thương mình hết lòng nhưng chỉ đến khi gặp T.S, trái tim tôi mới rung động thực sự. 

Tôi muốn bảo vệ cô ấy, chăm sóc cô ấy, là người đàn ông của cuộc đời cô ấy. T.S dịu dàng, nền nã lắm, mỗi cử chỉ đều đáng yêu vô cùng. T.S đẹp nhất là lúc lên sân khấu, sắc hương ấy như được bung tỏa, lộng lẫy, lấn át tất cả những nghệ sĩ cùng diễn" - Lâm Khánh Chi kể.

 lo bi an co gai lam khanh chi yeu, o chung phong truoc chuyen gioi hinh anh 2

Được biết, cơ duyên Lâm Khánh Chi nảy sinh tình cảm với T.S khi cô gặp nhiều lần thất bại trong chuyện tình ái trước khi chuyển giới. Tuy nhiên, mối quan hệ tình cảm giữa Lâm Khánh Chi và T.S cũng không dài lâu. Khi "bạn gái" nổi tiếng đề nghị Lâm Khánh Chi kết hôn, cô mới tỉnh ngộ rằng tình cảm dành cho T.S chỉ là thần tượng, trân trọng chứ không thể là tình yêu trai, gái như bình thường.

Theo Lâm Khánh Chi, dù những kỷ niệm giữa cô và T.S không nhiều như mối tình khác nhưng những lần tặng quà, đi diễn tỉnh, ở chung phòng cùng nhau Lâm Khánh Chi vẫn nhớ rõ.

Qua cuốn tự truyện, Lâm Khánh Chi cũng dành cho T.S và những người con gái đi ngang qua cuộc đời lời cảm ơn chân thành, sâu sắc. "Dẫu sao, tôi cũng xin cảm ơn những người con gái đã dành cho tôi những tình cảm nhiều hơn cả tình yêu" - người đẹp chuyển giới bày tỏ.

 lo bi an co gai lam khanh chi yeu, o chung phong truoc chuyen gioi hinh anh 3

"Lột xác" do nhà văn Nguyễn Thị Việt Hà chấp bút, Nhà xuất bản Văn hóa - Văn nghệ và Saigon Books phát hành.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong một tác phẩm nghệ thuật, một nét, một chấm của người nghệ sĩ...
Hình ảnh ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên ký tên lên một tác phẩm nghệ...
"Dù sao thì Sĩ Thanh và ê kíp cũng gửi lời xin lỗi vì đã không cân...