Chủ Nhật, ngày 22/07/2018 10:26 AM (GMT+7)

Lọt top 10 tại Miss Eco, Nguyễn Thị Thành tránh sao "3 mũi xử lý"?

authorMi Mi (tổng hợp) Thứ Tư, ngày 05/04/2017 12:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Việc Nguyễn Thị Thành lọt top 10 phần thi tài năng tài cuộc thi Miss Eco International 2017 cũng không tránh khỏi được chuyện cô sẽ bị xử lý nghiêm sau cuộc thi này.

   

 lot top 10 tai miss eco, nguyen thi thanh tranh sao "3 mui xu ly"? hinh anh 1

Người đẹp Nguyễn Thị Thành.

Theo thông tin từ cuộc thi Miss Eco International 2017, người đẹp Nguyễn Thị Thành vừa trải qua phần thi tài năng. Cô cũng xuất sắc lọt top 10 tại cuộc thi này cùng với đại diện của Belarus, Australia, Ukraine, Kosovo, Mauritius, Brazil, Romania, Myanmar và Trung Quốc. Được biết, ở phần thi này, người đẹp Bắc Ninh chuẩn bị công phu cho bài múa dân gian đương đại. Nội dung của tiết mục này nói về loài hoa bị vui dập. "Tiết mục này nói về cuộc sống, ngôn ngữ của một loài hoa bị vùi dập, trải qua nhiều sóng gió, khó khăn nhưng vẫn vươn lên khoe hương, tỏa sắc” - Thành chia sẻ.

 lot top 10 tai miss eco, nguyen thi thanh tranh sao "3 mui xu ly"? hinh anh 2

 lot top 10 tai miss eco, nguyen thi thanh tranh sao "3 mui xu ly"? hinh anh 3

Nguyễn Thị Thành đã lọt top 10 phần thi tài năng tại cuộc thi sắc đẹp quốc tế.

Kết quả Thành không về nhất tại cuộc thi tài năng nhưng những cố gắng của cô cũng được nhiều người ghi nhận. Bởi trước cuộc thi sắc đẹp quốc tế này diễn ra, cô từng đối mặt với "cú sốc" bị tước ngôi vị Á khôi 1 cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017 trở thành tâm điểm của dư luận.

Người đẹp cũng vướng lùm xùm bị cho là "thi chui" và phải đối mặt với "ba mũi" xử lý nghiêm khắc từ bộ VHTT-DL, Cục Nghệ thuật biểu diễn và phía Sở VH-TT TP.HCM. Riêng ông Nguyễn Thái Bình - Chánh văn phòng, người phát ngôn Bộ VHTT-DL cho biết: "Quan điểm của Bộ về việc người đẹp Nguyễn Thị Thành tham dự cuộc thi Miss Eco International 2017 ở Ai Cập là sai". Bởi thế, không sớm thì muộn ngay khi trở về từ cuộc thi sắc đẹp quốc tế, Nguyễn Thị Thành sẽ phải chịu hình thức xử phạt theo đúng quy định cả pháp luật. "Đến giờ phút ngày thì người đẹp Nguyễn Thị Thành đã đi sang Ai Cập dự thi rồi, nên Bộ VHTT-DL sẽ nghiên cứu, xem xét, cấm biểu diễn trong một khoảng thời gian quy định, vì cố tình vi phạm" - Ông Bình cho hay.

 lot top 10 tai miss eco, nguyen thi thanh tranh sao "3 mui xu ly"? hinh anh 4

Hình ảnh Nguyễn Thị Thành khi tham gia cuộc thi Miss Eco International 2017.

Phía Cục NTBD cũng đã từng gửi văn bản triệu tập khẩn cấp Nguyễn Thị Thành ngay khi có thông tin cô tham gia cuộc thi Miss Eco International 2017. "Cục đã có văn bản yêu cầu TPHCM xử lý công ty quản lý và người đẹp Nguyễn Thị Thành, nhưng giờ cô ấy đã đi thi bên Ai Cập rồi, nên chắc sau khi dự thi xong về thì mới xử lý được. Chúng tôi đang chờ Sở VHTT TPHCM báo cáo trước khi cô ấy đi thì thành phố xử lý thế nào" - Ông Nguyễn Đăng Chương - Cục trưởng cho biết.

 lot top 10 tai miss eco, nguyen thi thanh tranh sao "3 mui xu ly"? hinh anh 5

Nguyễn Thị Thành rạng ngời trong đoạn livestream mới đây.

Biết trước những điều bản thân sẽ phải đối diện khi tham gia cuộc thi Miss Eco International 2017, Nguyễn Thị Thành và quản lý đã bày tỏ quan điểm trong một đoạn livestream để giải thích rõ. "Em nghĩ là có một sự hiểu lầm nào đó ở đây. Bởi vì khi bắt đầu tham gia cuộc thi ở Ai Cập, Thành là thí sinh tự do, không đại diện cho Việt Nam. Nhưng có lẽ do clip quảng bá về du lịch Việt Nam có thể khiến Cục NTBD hiểu lầm vì lúc đó, Thành đeo băng đến từ Việt Nam" - Thành chia sẻ.

Quản lý của Nguyễn Thị Thành cho hay: "Chắc chắn khi Thành về Việt Nam, phía đại diện của Thành cùng với cô sẽ ngay lập tức gặp Sở VHTT TP.HCM cũng như Cục NTBD để giải trình tất cả những vấn đề xảy ra trong suốt quá trình này. Bởi vì như mọi người biết, văn bản hỏa tốc Cục gửi thì Thành đã trên đường đến Ai Cập rồi cho nên không thể đến giải trình được chứ không phải cố tình làm trái pháp luật. Mong mọi người hiểu!".

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Vào chiều 20.7, triển lãm ảnh nude đầu tiên của Hà Nội đã chính...
Ít ai ngờ Thu Minh năm nay đã ngoài 40 tuổi mà vẫn giữ được vóc...
Trong sắc áo dài đỏ rực rỡ, trang điểm nhẹ nhàng mà vẫn xinh đẹp...