Thứ Hai, ngày 25/06/2018 11:32 AM (GMT+7)

“Lục lạc vàng” sắp lên sóng có ghi hình Minh Béo bị hủy bỏ

authorHuy Hoàng Thứ Tư, ngày 30/03/2016 19:26 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Thông tin từ nhà sản xuất chương trình Lục lạc vàng cho hay, chương trình sẽ tìm MC khác thay thế nghệ sĩ Minh Béo, đồng thời những chương trình đã thực hiện xong được ghi hình lại, biên tập lại để đảm bảo hình ảnh khi lên sóng truyền hình.

   

Theo ông Mai Quốc Chính – Phó Tổng Giám đốc công ty Lasta, nhà sản xuất chương trình Lục lạc vàng, sau mấy ngày dư luận dậy sóng về việc nghệ sĩ Minh Béo bị bắt tại Mỹ về tội quấy rối tình dục và đang tạm bị giam giữ để chờ nhận án, công ty đã liên hệ với đại diện của nghệ sĩ Minh Béo về sự việc trên và được xác thực thông tin trên là đúng.

 “luc lac vang” sap len song co ghi hinh minh beo bi huy bo hinh anh 1

Nghệ sĩ Minh Béo là MC đồng hành với chương trình "Lục lạc vàng" nhiều năm

Ông Mai Quốc Chính cho biết, nhà sản xuất đã bàn bạc với Đài THVN và đi đến thống nhất như sau: Chương trình ngày 3.4.2016 vẫn phát sóng nhưng phần lễ trao tặng, không còn hình ảnh MC Minh Béo. Ngày 10.4.2016, kênh VTV1 dừng phát sóng chương trình Lục lạc vàng, để phát sóng chương trình “Khai mạc năm du lịch Quốc gia Phú Quốc – Đồng bằng sông cửu long”. Ngày 17.4.2016 tiếp tục lên sóng chuơng trình Lục lạc vàng cới người dẫn chương trình mới (Đài Truyền hình Viêt Nam và nhà sản xuất đang casting người dẫn).

 “Chúng tôi ghi nhận những đóng góp của MC Minh Béo trong vai trò người dẫn chương trình “Lục lạc vàng” thành công trong những năm qua. Đặc biệt là đối với một chương trình luôn hướng tới những miền quê trên cả nước luôn đối mặt với điều kiện khó khăn trên hành trình trải dài trên khắp mọi miền.

Qua sự cố trên, trước mắt “Lục lạc vàng” sẽ casting một MC khác để dẫn chương trình. Những chương trình đã thực hiện xong, cũng sẽ được ghi hình lại, biên tập lại để đảm bảo hình ảnh khi lên sóng truyền hình”, ông Mai Quốc Chính cho hay.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thuỷ Hương là một người đàn bà có vẻ đẹp hiếm có và khiến người đối...
Aoi Sora từng là diễn viên phim người lớn Nhật Bản. Nhưng sau đó cô...
Ngoài dàn người đẹp nhiệt tình tham gia bình luận trong các trận...