Thứ Ba, ngày 25/09/2018 05:01 AM (GMT+7)

Lương Thế Thành phản bác lời cáo buộc thiếu chuyên nghiệp

authorThanh Hà Thứ Sáu, ngày 09/09/2016 14:12 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Diễn viên Lương Thế Thành chia sẻ với Dân Việt, là diễn viên chính, nên anh cũng rất buồn khi phim thua lỗ. Tuy nhiên, có nhiều ý kiến cho rằng Thành không chuyên nghiệp khiến anh bức xúc.

   

Theo diễn viên Lương Thế Thành, nếu khán giả để ý trên faceboock của anh trong thời điểm bộ phim ra mắt và công chiếu sẽ thấy anh là diễn viên duy nhất chịu khó share các bài báo viết về bộ phim.Tất cả những hình ảnh, bài viết liên qua về bộ phim "Tik tăk anh yêu em" đều được anh đăng tải trên trang cá nhân của mình.

 luong the thanh phan bac loi cao buoc thieu chuyen nghiep hinh anh 1

Màn phối hợp ăn ý của Lương Thế Thành với người đẹp Tú Vi trong phim.

"Chuyện nhà sản xuất nói tôi không chịu hợp tác đi cùng quảng bá về bộ phim, thì tôi xin chia sẻ. Trước khi diễn ra các tour hoạt động quảng bá phim tôi đã nói với nhà sản xuất rằng, trước khi đi cần thông báo cho tôi để tôi còn sắp xếp lịch, bởi tôi cũng còn có công việc khác chứ không rảnh rỗi để chỉ ngồi chờ nhà sản xuất báo đi là đi. Vì thời điểm đó, tôi đang phải quay một bộ phim khác, thế nhưng nhà sản xuất cũng không hề báo trước mà sát ngày đi tour quảng bá bộ phim mới báo cho tôi biết.

Thế nhưng tôi vẫn cố gắng sắp xếp để một ngày chạy tới hai địa điểm để giới thiệu về phim. Còn các ngày sau, trùng đúng vào lịch quay quan trọng tôi không thể bỏ được.Thực sự tôi vẫn biết khi nhà sản xuất bỏ một số tiền lớn để đầu tư vào làm phim mà lúc thu về không được như mong muốn thì họ xót ruột cũng là điều đương nhiên" - Thế Thành cho hay.

Lương Thế Thành và Tú Vi

Diễn viên Lương Thế Thành cũng cho biết thêm, bản thân anh diễn viên tham gia đóng vai chính trong bộ phim. Cho nên, bộ phim bị thua lỗ khiến anh cũng rất buồn. "Tôi không muốn sau khi bộ phim công chiếu giữa diễn viên và nhà sản xuất lại xảy ra những chuyện không hay như vậy.Tôi không biết chị Dung có được ai tư vấn hay như thế nào mà khi chị trả lời như vậy trên các báo. Cá nhân tôi, tôi sẽ không nói gì thêm, cũng không bình luận về chuyện này nữa" - anh nói.

Trước đó, trên một số tờ báo, nhà sản xuất bộ phim "Tik tăk anh yêu em", sau khi tổng kết phim với sự thua lỗ sau khi ra rạp đã lên tiếng một trong những nguyên nhân khiến bộ phim ít doanh thu bởi hai diễn viên chính là Lương Thế Thành và Tú Vi đã không chịu quảng bá bộ phim trên trang cá nhân của mình cũng như không chịu tham gia các hoạt động quảng bá phim với ê kíp và nhà sản xuất ở các địa điểm chiếu phim.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

"Hoa hậu Đại dương 2017 đã tốt nghiệp PTTH với số điểm là 51,5/6 môn...
Xa Thi Mạn đến Vũ Hán, Trung Quốc tham gia một hoạt động hôm 23/9....
Nhà thiết kế Chung Thanh Phong viết trên trang cá nhân: "Ngọc nữ Nhã...