Thứ Bảy, ngày 22/09/2018 20:08 PM (GMT+7)

Lý do Phương Thanh chỉ dám viết vài dòng khi Minh Thuận qua đời

authorBùi Mỵ Thứ Ba, ngày 20/09/2016 07:25 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Là người được gia đình tin tưởng cập nhật thông tin về sức khỏe của người bạn thân –nam ca sĩ Minh Thuận đến mọi người nhưng Phương Thanh đã im lặng trước tin anh qua đời.

   

Hung tin Minh Thuận qua đời khiến bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ không khỏi bàng hoàng. Nhiều người không tin nổi thông tin giọng ca “Tình thơ” từ trần vào sáng ngày 18.9 đã âm thầm lên facebooke của nữ ca sĩ Phương Thanh để xác thực. Bởi, giọng ca “Trống vắng” được gia đình Minh Thuận giao cho trọng trách đặc biệt là người cập nhật thông tin của Minh Thuận đến bạn bè đồng nghiệp và người hâm mộ khi anh nằm viện điều trị.

Ca sĩ Minh Thuận và Phương Thanh

Tuy nhiên, ngày Minh Thuận qua đời, Phương Thanh không có bất kỳ chia sẻ nào. Trước đó, Phương Thanh nói về việc theo khóa tu ngắn hạn tại Ấn Độ. Mãi đến tối 19.9, trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ có dòng chia sẻ những dòng chia sẻ về sự ra đi của người anh thân thiết. “Mọi người còn được thổ lộ viết status khi nhắc về anh. Còn em, phải im lặng vì biết trước sự việc không thể. Phải im lặng và dứt khoát chấp nhận sự thật, không được níu kéo. Một tháng ròng anh thở tụi em được thở. A khó thở - tụi em xanh mặt. Mỗi ngày - mỗi giờ tâm lý rất nặng nề. Chưa bao giờ thấy sự im lặng chịu đựng nó kinh khủng như thế này? Kể cả giờ này em cũng chỉ dám viết vài dòng. Amen” – Phương Thanh viết.

 ly do phuong thanh chi dam viet vai dong khi  minh thuan qua doi hinh anh 1

Dòng trạng thái của nữ ca sĩ Phương Thanh ngay sau đó thu hút hơn 4.000 lượt bày tỏ cảm xúc.

Nhiều người cũng lý giải cho sự im lặng trước đó của Phương Thanh. Bỡi lẽ sự ra đi của nam ca sĩ Minh Thuận sẽ là một cú sốc, một nỗi đau quá lớn với Phương Thanh bởi hai người quá thân thiết, tình cảm. Từ nơi xa, Phương Thanh không thể tới viếng Minh Thuận và nhìn anh lần cuối, cô nhờ em trai gửi lẵng hoa phân ưu tới gia đình người anh yêu quý.

Nhiều người hâm mộ đã gửi những lời động viên mong Phương Thanh hãy cố gắng vượt qua nỗi đau này.  Facebooker Luyên Doan bày tỏ: “Những người trong cuộc thấu hiểu nỗi đau này. Dù chẳng ai muốn buông tay nhưng đành để cho người ra đi thanh thản. Đỡ phải chịu những cơn đau thể xác”.

Trước đó, Phương Thanh từng chia sẻ về việc cô xuống tóc không liên quan tới Minh Thuận cũng như có những lời về anh: "Anh Thuận cũng phải trả nghiệp của chính mình không ai gánh dùm được cả. Minh Thuận cũng đã có 1 hạnh phúc quá lớn từ Đạo Phật khi mà chính Thầy Thích Nhật Từ cùng với các Nghệ sĩ và Phật tử đã làm lễ cầu an tại Chùa Giác Ngộ".

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Các hoạt động như "Đêm rằm xuống phố"; chương trình ca nhạc, hội...
Gần đây, người hâm mộ cảm thấy "Ngọc nữ" Tăng Thanh Hà có điều gì đó...
Theo BTC, số điểm của Tiểu Vy vẫn tiệm cận mức trung bình vì đề thi...