Thứ Năm, ngày 24/05/2018 11:55 AM (GMT+7)

Mát lành cùng Lễ hội hoa Bà Nà

authorĐình Thiên Thứ Bảy, ngày 04/07/2015 12:47 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Thời tiết miền Trung nói chung và Đà Nẵng nói riêng đang nóng gay gắt lên đến hơn 40oC. Vậy nhưng trời phú cho đỉnh Bà Nà (Đà Nẵng) một không khí mát lành với nhiệt độ chỉ từ 17oC đến 25oC, còn ban đêm xuống tới 15oC…

   
Ngày 4.7, Công ty Cổ phần dịch vụ cáp treo Bà Nà chính thức khởi động mùa lễ hội Hè với chủ đề: “The color of summer”. Từ ngày 4.7 – 31.8, du khách có thể hòa mình trong Lễ hội hoa – Hương sắc mùa Hạ; “say” cùng Lễ hội rượu vang và tận hưởng những những giai điệu mùa hè với Lễ hội âm nhạc đường phố.

 mat lanh cung le hoi hoa ba na hinh anh 1
Bạn trẻ chụp ảnh giữa ngàn hoa mát lành trên đỉnh Bà Nà

 

Lấy cảm hứng từ hình ảnh mùa hạ gợi lên những sắc màu rực rỡ, Lễ hội tại Bà Nà Hills là bản hòa ca của thanh âm – màu sắc – vị hương, tất cả sẽ khiến du khách có những khoảnh khắc thú vị bên bạn bè, người thân, gia đình và hơn cả là được đánh thức mọi giác quan khi đắm mình trong các hoạt động mùa lễ hội.

Hoạt động mở màn cho chuỗi sự kiện này là Lễ hội hoa – “Hương sắc mùa Hạ” diễn ra từ ngày 4.7 – 31.8 tại vườn hoa D’Amour. Trong đó, tuần lễ tiêu điểm sẽ diễn ra từ 16.7-23.7 với nhiều hoạt động thú vị.

“Phiêu” cùng Lễ hội rượu vang sẽ là lời hẹn hò của rất nhiều các bạn trẻ khi tới Đà Nẵng, lễ hội diễn ra vào 10h00 – 14h00 hàng ngày, từ 8.7 – 11.7 tại khu vực sân tầng 2 của hầm rượu cổ Debay.

Chìm đắm trong không gian Lễ hội âm nhạc đường phố sẽ là một lịch trình hấp dẫn cho du khách đến với Bà Nà – Mùa lễ hội. Lễ hội âm nhạc “Giai điệu mùa Hạ” – không gian của những nhóm nhạc theo phong cách du ca đầy phóng khoáng....

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mới chỉ ra mắt tập đầu tiên trên mạng nhưng "Người phán xử tiền...
Sau khi có vụ tố của người mẫu Kim Phượng, khán giả mới để ý đến...
Nhà báo, MC Diễm Quỳnh cho hay với các nghệ sĩ vướng scandal, nhà...