Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 09:55 AM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 22/03/2016 13:02 PM (GMT+7)

MC Anh Tuấn lập đội motor tiễn đưa nhạc sĩ Trần Lập

MC Anh Tuấn cho biết, anh có đề xuất ý kiến lập một đội xe motor để đưa tiễn người anh em của mình là ca sỹ Trần Lập về nơi an nghỉ cuối cùng trong ngày đưa tang anh vào 23.3 tới và đã được gia đình cũng như ban nhạc Bức Tường đồng ý.

   

Sở dĩ có ý tưởng này là bởi lúc sinh thời, ca sỹ Trần Lập là một người rất mê xe motor. Anh từng dốc cạn túi để thỏa niềm đam mê này. Trần Lập có n tới 7 chiếc xe motor và thường xuyên cùng bạn bè đi phượt. Vì thế, trong giây phút tiễn đưa anh, MC Anh Tuấn cũng như đông đảo bạn bè, nhất là giới chơi xe motor ở Hà Nội cũng muốn tiễn đưa anh bằng “tiếng động cơ” và cảm nhận được tình cảm của anh em bikers.

Theo đó, một đoàn xe khoảng 30 đến 40 thành viên sẽ xếp thành đội hình tiễn đưa thủ lĩnh Bức Tường từ Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng đến nhà riêng.

 mc anh tuan lap doi motor tien dua nhac si tran lap hinh anh 1

Lời chia sẻ của MC Anh Tuấn về việc đoàn bikers sẽ tiền đưa ca sỹ Trần Lập bằng motor từ Nhà tang lễ về nhà riêng.

Nam MC cho biết, anh đã gọi được 2 xe Goldwing chạy đầu dẫn đoàn rồi và các thành viên của ban nhạc Bức Tường như Trần Tuấn Hùng, Trần Nhật Hoàng cũng sẽ tham gia. Những người tham gia đội hình này sẽ đều mặc trang phục đen.

Ý tưởng này của MC Anh Tuấn đã nhận được rất nhiều lời tán dương và ủng hộ của các tay chơi motor. Rất nhiều người đã đăng ký xin tham gia đội hình này nhưng vì sợ đông quá sẽ bị tắc đường nên MC Anh Tuấn đã hạn chế số lượng với khoảng 40 người. Những người nào không được tham gia đội hình này MC Anh Tuấn mong mọi người chỉ đến viếng ca sỹ Trần Lập như bình thường. 14h chiều qua, MC Anh Tuấn cùng các thành viên trong đội hình này đã có cuộc gặp gỡ, thống nhất với nhau về lộ trình, cách thức sẽ đi.

Theo thông tin từ phía gia đình, tang lễ của ca sĩ, nhạc sĩ Trần Lập sẽ được tổ chức vào lúc 7 giờ 30 phút đến 9 giờ thứ tư ngày 23.3.2016 tại Nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng - số 5 Trần Thánh Tông - Hà Nội. Sau đó, anh sẽ được đưa về Công viên Nghĩa Trang Thiên Đức (Phù Ninh, Phú Thọ) để an nghỉ.

Theo Hà Tùng Long (Dân Trí)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tối 25.5, một thông tin gây xôn xao mạng xã hội khi tài khoản Thùy...
Sau vụ một họa sĩ nổi tiếng ở Sài Gòn bị người mẫu nude tố hiếp...
"Anh có thể hoàn toàn yên tâm anh bộ đội của em nhé, bởi vì trái tim...