Thứ Sáu, ngày 22/06/2018 14:49 PM (GMT+7)

MC Hạnh Phúc khoe nụ cười rạng rỡ bên bạn thân Thụy Vân

authorHuy Hoàng Thứ Ba, ngày 03/05/2016 11:10 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong phong cách ăn mặc trẻ trung và tự tin hai MC Hạnh Phúc và Á hậu Thụy Vân tạo dáng xì teen trong sự kiện Carnaval Hạ Long, Quảng Ninh.

   

 mc hanh phuc khoe nu cuoi rang ro ben ban than thuy van hinh anh 1

Lần đầu tiên được dẫn một sự kiện lớn với bậc đàn chị Á hậu Thụy Vân, MC Hạnh Phúc cảm thấy hồi hộp, một chút lo lắng nhưng anh cũng rất vui vì được tin tưởng.

Hạnh Phúc chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên Hạnh Phúc đảm nhận vai trò này. Như chia sẻ của Hạnh Phúc, kinh nghiệm "chinh chiến" qua nhiều sân khấu lớn cũng như các chương trình truyền hình về văn hóa giải trí đã giúp Hạnh Phúc tự tin hơn rất nhiều khi được mời dẫn Carnaval Hạ Long”.

Hạnh Phúc hiện là MC của VTV24h. Anh từng giành giải Én vàng - Người dẫn chương trình truyền hình năm 2011. Được biết đến là gương mặt MC khá mới của Đài THVN, nhưng MC Hạnh Phúc đã gây chú ý tới độc giả bởi gương mặt sáng cùng phong thái tự tin, ăn nói lưu loát.

Trong sự kiện vừa qua tại Carnaval Hạ Long, Hạnh Phúc một lần nữa chứng tỏ bản lĩnh tự tin khi dẫn sự kiện lớn, anh cùng Á hậu Thụy Vân dẫn rất ăn ý trong đêm mở màn Carnaval Hạ Long, Quảng Ninh.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bỏ phố về làng, nghệ sĩ Giang còi bảo: vất vả một chút nhưng tôi có...
Trong phòng khách ấm cúng của nghệ sĩ Quốc Cơ ở quận 6, TP. HCM,...
Kim Phượng cho hay, cô sẽ có cuộc đối chất cùng họa sĩ Ngô Lực hôm...