Chủ Nhật, ngày 21/10/2018 19:34 PM (GMT+7)

MC Hoài Anh dẫn chương trình Lễ trao giải Tự hào Nông dân Việt Nam

authorThanh Hà Thứ Sáu, ngày 14/10/2016 15:59 PM (GMT+7)

(Dân Việt) MC Hoài Anh và MC Hữu Bằng sẽ dẫn dắt chương trình Lễ trao giải Tự hào nông dân Việt Nam vào 20h tối ngày 14.10 tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Lễ trao giải truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1.

   

 mc hoai anh dan chuong trinh le trao giai tu hao nong dan viet nam hinh anh 1

BTV Hoài Anh

Tiếp nối thành công từ 3 lần tổ chức Bình chọn danh hiệu Nông dân Việt Nam xuất sắc trước đây, năm nay Trung ương Hội Nông dân Việt Nam phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ NNPTNT, Bộ Công Thương đã tiếp tục tổ chức Bình chọn danh hiệu Nông dân Việt Nam xuất sắc năm 2016.

Tối nay, 13.10, Báo Nông Thôn Ngày Nay phối hợp với Công ty CP Phân bón Bình Điền, Công ty CP hợp tác quốc tế IDCC tổ chức thực hiện lễ trao danh hiệu cho 63 nông dân xuất sắc. Ngoài phần lễ, như thường lệ, phần ca nhạc trong chương trình với nội dung ca ngợi  người nông dân Việt Nam trong thời kì đổi mới cũng là một "đặc sản".

Tham gia trong chương trình có sự góp mặt của ca sĩ Trọng Tấn với ca khúc "Tình yêu của đất và nước" (nhạc sĩ Hoàng Vân), nữ ca sĩ Anh Thơ sẽ thể hiện một nhạc phẩm của Nguyễn Minh Châu, ca khúc "Mưa trên quê hương". Bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của NSƯT Vân Khánh, NSƯT Quốc Huy và ông Quốc Phong – Giám đốc công ty Bình Điền.

Đặc biệt lần này sẽ có thêm phần thể hiện làn điệu hát chèo mang tên "Hồn quê" do NSƯT Minh Phương biểu diễn.

 mc hoai anh dan chuong trinh le trao giai tu hao nong dan viet nam hinh anh 2

Chương trình Lễ trao giải Tự hào nông dân Việt Nam 2014

Ca sĩ Anh Thơ cho hay, chị sinh ra là người con của nông dân, bố mẹ chị là nông dân gốc, vì vậy, được tham gia trong chương trình tôn vinh những nông dân xuất sắc, chị cảm thấy vinh dự và tự hào. "Là nghệ sĩ được đi biểu diễn ở nhiều địa phương, các tỉnh, đã được chứng kiến nhiều hoàn cảnh, cuộc sống khó khăn của người nông dân, tôi cũng được thấy nhiều cá nhân, ở nhiều vùng quê thực sự chịu khó, ham hỏi và làm giàu chân chính đầy sức sáng tạo"- Anh Thơ nói.

Dẫn chương trình lễ Trao giải Tự hào nông dân Việt Nam sẽ là 2 MC nổi tiếng của Ban Thời sự Đài Truyền hình Việt Nam, Hoài Anh và Hữu Bằng. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nữ danh ca cho biết, bà rất buồn và cảm thấy chạnh lòng khi nghe...
“Rất nhiều diễn viên trẻ gặp đàn anh đàn chị không chào hỏi gì cả....
"Cô là tiền bối của tụi con và là giám khảo - và tụi con cũng am...