Chủ Nhật, ngày 17/02/2019 09:10 AM (GMT+7)

MC Kỳ Duyên hài hước bật mí lý do chọn kiếp độc thân gây "sốt mạng"

authorVy Vy Chủ Nhật, ngày 01/07/2018 19:50 PM (GMT+7)

(Dân Việt) "Thôi thì “nếu có yêu tôi thì hãy yêu tôi bây giờ” mai mốt tôi sẽ ráng làm nhiều tiền để về già thuê hai “chàng” y tá khỏe mạnh đẹp trai lo cho tôi cho chắc ăn. Sáng đánh mạt chược, chiều ăn kẹo cần để cười rồi ăn ngon ngủ ngon!!" - MC Kỳ Duyên hài hước cho biết.

   

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên là một gương mặt được nhiều khán giả trong và ngoài nước yêu thích vì sự hoạt ngôn, thông minh dí dỏm của chị khi dẫn chương trình. Trải qua 2 cuộc hôn nhân đã tan vỡ, hiện nay MC Kỳ Duyên vẫn sống độc thân chăm sóc 2 cô con gái lớn với người chồng đầu tiên mà chưa đi thêm bước nữa cùng ai.

 mc ky duyen hai huoc bat mi ly do chon kiep doc than gay "sot mang" hinh anh 1

Vẻ gợi cảm khó cưỡng của nữ MC xinh đẹp nổi tiếng

Có lẽ vì nhiều người thắc mắc vì sao đến giờ một phụ nữ vừa xinh đẹp vừa tài năng như MC Kỳ Duyên vẫn chưa chịu "đi bước nữa" nên trên trang cá nhân, chị vừa viết một status bật mí lý do vì sao vẫn chọn kiếp độc thân. Nữ MC vui tính viết:

Khi biết em mang kiếp độc thân, đêm đêm về phòng ôm gối chiếc riêng một mình...”

...thì câu khuyên tôi thường được nghe nhiều nhất (nói với tất cả sự thương mến pha lẫn chút thương hại) là “Sao Duyên không kiếm một tấm chồng? Bây giờ còn sức thì không sao, chứ mai mốt về già bịnh hoạn cũng cần một người bên cạnh lo cho...”

Thoạt nghe cũng có lý. Viễn cảnh hai cụ tóc bạc phơ dắt tay nhau lúm khúm chậm chạp từng bước dưới những buổi chiều tà rợp nắng, khác nào đâu với những cảnh tình trong phim, thoáng hiện lên trong đầu tôi. Dễ thương quá! Nhưng rồi ngắm kỹ lại... ủa là cụ bà đang đỡ cụ ông!!

 mc ky duyen hai huoc bat mi ly do chon kiep doc than gay "sot mang" hinh anh 2

Cuốn phim trong đầu tôi cùng với bài nhạc đệm (trí tưởng tượng của tôi rất phong phú) “dù cho mưa tôi xin đưa em đến cuối cuộc đời” bỗng dưng rơi rụng một nốt khựng lại... và tôi chợt nghĩ “Mình già và bịnh hoạn mà chồng thì thường lớn tuổi hơn vợ, có thể ổng còn bịnh hơn mình? Đàn ông lại có cái tật xấu là ưa “tình nguyện” chết trước đàn bà chúng tôi (thống kê cho thấy đàn bà thọ hơn đàn ông khoảng 10 năm), vậy mình “vác” một ông chồng về để ổng lo cho mình hay để mình lo ngược lại cho ổng đây ta !!!???

Thiết nghĩ lúc đó mình đã già yếu mệt mỏi dễ đưa đến sự bực bội, đi ra đi vô gặp người kia còn khó chịu và gàn hơn mình mà mình vẫn phải chìu chuộng chăm lo “cháo” nước (còn đâu răng ăn cơm?), thay tã mớm sữa... thôi thôi không xong rồi. Nhất định nếu lấy chồng phải lấy CHỒNG TRẺ! Trẻ hơn ít nhất 10 tuổi thì lúc đó “em“ nó mới còn sống để lo cho mình. Ý... nhưng chồng trẻ quá thì lúc mình già nó cũng “hốt hụi rồi dông lâu” đâu còn ở bên mình? Ván bài này khó tính quá, binh kiểu nào cũng “mậu thầu mậu dĩ”!

 mc ky duyen hai huoc bat mi ly do chon kiep doc than gay "sot mang" hinh anh 3

Thôi thì “nếu có yêu tôi thì hãy yêu tôi bây giờ” mai mốt tôi sẽ ráng làm nhiều tiền để về già thuê hai “chàng” y tá khỏe mạnh đẹp trai lo cho tôi cho chắc ăn. Sáng đánh mạt chược, chiều ăn kẹo cần để cười rồi ăn ngon ngủ ngon!! Đó mới gọi là hưởng già đúng nghĩa với tôi! 

“Khi biết em mang kiếp độc thân, đêm đêm về phòng ôm gối chiếc riêng mình... thật là niềm vui ghê.

Đừng hỏi em ơi: chồng kia em lấy không?"

Status của Kỳ Duyên đã nhận được 4,3k lượt like và 113 lượt chia sẻ trên mạng xã hội facebook. Nhiều cư dân mạng bày tỏ sự đồng tình với MC Kỳ Duyên, bạn LeNa Lee viết: "Em thích cuộc sống như chị Duyên, đọc thân vui tính. Mình ở vậy cho xã hội bớt rối, chứ lấy nhau về mắc công li dị ra toà tùm lum tùm la. Rối nùi cả đống.!".

 mc ky duyen hai huoc bat mi ly do chon kiep doc than gay "sot mang" hinh anh 4

MC Kỳ Duyên dù đã ngoài 50 vẫn sở hữu thân hình "vạn người mê"

Facebooker Man Vong cho biết: "Rất đồng ý với người đẹp Kỳ Duyên, khi mình nghĩ muốn tìm người đàn ông để lo cho mình thì đối phương cũng nghĩ kiếm một người đàn bà để lo cho mình, nên tốt hơn hết là sống một mình nếu cần thì kiếm người bạn tâm sự xong mạnh ai nấy về nhà". 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Câu chuyện được nam ca sĩ trẻ giấu mặt chia sẻ trên sóng truyền...
Một ngày sau ồn ào bị nghi ngờ là ông bầu bị nam ca sĩ trẻ 20 tuổi...
Câu phát biểu của H’Hen Niê tại đêm thi quan trọng nhất Hoa hậu...