Thứ Bảy, ngày 15/12/2018 04:41 AM (GMT+7)

MC Kỳ Duyên khoe clip con gái xinh đẹp giỏi tiếng Hàn, dạy trang điểm

authorThạch Thảo Chủ Nhật, ngày 14/10/2018 13:31 PM (GMT+7)

(Dân Việt) "Đây là video trang điểm nói tiếng Hàn phiên dịch tiếng Anh mà Maili tự quay, tự edit. Ai muốn trang điểm giống ca sĩ Hàn Quốc thì vào đây coi nhé!" - MC Kỳ Duyên tự hào chia sẻ.

   

Trên trang facebook cá nhân, MC Kỳ Duyên bất ngờ bày tỏ quan điểm nuôi dạy con của mình và chia sẻ khá thú vị về con gái đầu có tên Nguyễn Maili (22 tuổi). Nữ MC hải ngoại viết: "Người ta vẫn nói “cha mẹ sanh con, trời sanh tánh”... nhưng trong trường hợp của Kỳ Duyên thì xin đổi lại là “cha mẹ Việt sanh con Hàn”. Con gái lớn của Kỳ Duyên tên Maili. Kỳ Duyên chưa bao giờ cho em đi học tiếng Hàn, bỗng “một ngày đẹp trời” hai mẹ con đi chợ Hàn Quốc gần nhà, thấy em nói tiếng Hàn “như gió” với ông chủ tiệm. Ông ta cứ ngỡ em là người bản xứ và rất ngạc nhiên khi biết em là người Việt. Thì ra em ngấm ngầm học lấy trên internet từ bao nhiêu năm mà mẹ không hề biết. Như vậy chứng tỏ khi được tự do học những gì mình đam mê, không cần cha mẹ thúc đẩy, con vẫn học thành công.

Học xong hai năm đại học, Maili xin qua Hàn Quốc sống một năm. Kỳ Duyên nhận lời cho đi ngay. Với Kỳ Duyên học trường đời quan trọng hơn học trường lớp. Kỳ Duyên muốn em phải bạo dạn ra đời và biết tự lập. Nhất là vì em là con gái, nên lại càng phải biết lo cho bản thân. Kỳ Duyên vẫn nói với em: “Chớ bao giờ nghĩ rằng mình sẽ nương tựa vào người đàn ông. Tin tưởng vào bản thân, sống bằng nghị lực của chính mình. Có như vậy mai mốt chồng con sẽ không dám chà đạp hay khinh thường con”.

Kỳ Duyên thấy trách nhiệm lớn nhất của bậc cha mẹ, là làm thế nào để một ngày kia khi mình không còn bên cạnh, con mình vẫn tiếp tục sống vững vàng".

 mc ky duyen khoe clip con gai xinh dep gioi tieng han, day trang diem hinh anh 1

 mc ky duyen khoe clip con gai xinh dep gioi tieng han, day trang diem hinh anh 2

Thay cho lời kết, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên tự hào chia sẻ đoạn video con gái lớn xinh đẹp, năng động, nói tiếng Hàn Quốc như người bản xứ và tự tin dạy mọi người trang điểm. "Đây là video trang điểm nói tiếng Hàn phiên dịch tiếng Anh mà Maili tự quay, tự edit. Ai muốn trang điểm giống ca sĩ Hàn Quốc thì vào đây coi nhé!" - nữ MC cho hay.

 mc ky duyen khoe clip con gai xinh dep gioi tieng han, day trang diem hinh anh 3

 mc ky duyen khoe clip con gai xinh dep gioi tieng han, day trang diem hinh anh 4

Dù không sở hữu nét đẹp thanh thoát, quý phái như mẹ nhưng con gái lớn của MC Kỳ Duyên vẫn thu hút mọi ánh nhìn nhờ gương mặt thông minh, bừng sáng.

 mc ky duyen khoe clip con gai xinh dep gioi tieng han, day trang diem hinh anh 5

Trước đó, nữ MC hải ngoại cũng chia sẻ, hành trang của con gái lớn đến Hàn Quốc ngoài hành lý chỉ có 5.000USD. Dù có thể cho thêm nhưng MC Kỳ Duyên muốn con gái tự lập.

 mc ky duyen khoe clip con gai xinh dep gioi tieng han, day trang diem hinh anh 6

Quyết định của Maili tạm ngừng việc học đại học cũng được Kỳ Duyên ủng hộ vì muốn con trải nghiệm trường đời, làm những gì mình thật sự yêu thích. Cách giáo dục con văn minh của Kỳ Duyên được nhiều người ngưỡng mộ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tối 13.12, 94 thí sinh của Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới cùng nhau bước...
Sự nở rộ của game show, talk show về LGBT cho thấy xã hội ngày càng...
Phải hứng chịu nhiều chỉ trích vì những nhận xét về trình độ tiếng...