Thứ Tư, ngày 26/09/2018 09:57 AM (GMT+7)

MC Kỳ Duyên "khoe" vòng đeo tay quý hơn cả 1 chiếc xe hơi

authorPhi Yến Thứ Sáu, ngày 28/10/2016 09:34 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngồi ở sân bay chờ bay ra Hà Nội dẫn liveshow của ca sĩ Chế Linh vào tối nay 28.10, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã khoe 1 chiếc vòng tay mà với chị còn quý hơn cả 1 chiếc xe hơi.

   

Trên trang facebook cá nhân của mình, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên vừa đăng tải 1 status khoe ảnh chụp món quà chị được tặng là 1 chiếc vòng xâu bằng tay với chuỗi hạt có dòng chữ mang tên chị N.C. Ky Duyen. 

Nữ MC hải ngoại nổi tiếng viết:

"Có những món quà không đắt tiền nhưng giá trị tinh thần rất cao. Cám ơn Kim Ngân đã gởi cho cô những chiếc vòng xâu tay "có một không hai" này! Hôm nay ra sân bay đi Hà Nội mặc đồ "hyppie choi choi" mang vòng rất hơp và trẻ trung!! Hehehe!

(Chết chửa khoe đồ mới...đừng ai méc lại hội CTNKLTT nhé)

 mc ky duyen "khoe" vong deo tay quy hon ca 1 chiec xe hoi hinh anh 1

Kỳ Duyên khoe vòng tay được tặng trên trang cá nhân

Hội CTNKLTT mà Kỳ Duyên viết tắt có nghĩa là "Hội chỉ thị người khác làm từ thiện", đây là những người khiến Kỳ Duyên bức xúc vì đã "nhảy" vào chỉ thị chị phải làm thế nọ thế kia, không được post lên facebook cảnh ăn uống hát hò khi đồng bào miền Trung đang gặp lũ lụt. Về hội này, Kỳ Duyên đã có một status đáp trả rất thông minh nhận được sự ủng hộ của đông đảo cư dân mạng.

 mc ky duyen "khoe" vong deo tay quy hon ca 1 chiec xe hoi hinh anh 2

Chiếc vòng tay xâu từ những hạt  chữ để ghép thành tên của nữ chủ nhân

Nhiều fan của Kỳ Duyên vào chúc mừng chị vì đã nhận được một món quà quý, song cũng có người bình luận: "Vậy cũng đi khoe, đúng là ham like". Nữ MC đã comment đáp trả ngay: "Chứ cái gì mới đáng khoe? Xe hơi? Giỏ hiệu? Những thứ sản xuất hàng loạt đó có tiền là mua được. Còn đây là một "tác phẩm nghệ thuật" trên thế gian duy nhất có một (và nếu ai khác bắt chước làm chỉ là hàng nhái)!! Trời ơi!!! Cái nay mà không khoe thì không còn gì đáng khoe hơn".

 mc ky duyen "khoe" vong deo tay quy hon ca 1 chiec xe hoi hinh anh 3

MC Kỳ Duyên trẻ trung với kiểu thời trang mà chị gọi là ""hyppie choi choi" 

 Quan điểm của MC Kỳ Duyên khi chị khoe chiếc vòng tay mộc mạc này là hoàn toàn chính xác, bởi một món quà không giá trị ở sự đắt tiền hay không mà chính là tấm lòng của người tặng và ý nghĩa với người nhận nó. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bà xã Dạ Thảo là người đã chụp lén những hình ảnh MC Quyền Linh...
Trong loạt ảnh hậu trường mới công bố, Nhã Phương đẹp như một nàng...
Trong khi Trường Giang và gia đình tất bật chuẩn bị sính lễ đón Nhã...