Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 23:32 PM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 10/03/2016 15:51 PM (GMT+7)

MC Mỹ Lan không sợ bị nói hiền tới mức... "tẻ nhạt"

"Tẻ nhạt ư? Có thể ai đó thấy vậy. Nhưng với những khán giả yêu quý tôi, luôn dõi theo tôi, tôi chắc chắn họ không nghĩ vậy đâu. Họ phải nhìn thấy ở Mỹ Lan có điều gì đó hay ho, thú vị chứ…”, MC Mỹ Lan nói.

   

Mỹ Lan được khán giả truyền hình nhớ tới bởi khuôn mặt khả ái, nụ cười tươi xinh, giọng nói ấm áp, nhẹ nhàng. Bước qua tuổi 30, chị đang có trong tay sự nghiệp vững chắc, một người chồng tâm lý, yêu vợ và những đứa con ngoan ngoãn.

Xuất hiện nhiều trên truyền hình, được khán giả yêu mến, Mỹ Lan cho rằng đó là một sự may mắn đối với mình. Thêm nữa, chị có chồng làm hậu phương vững chắc, luôn ủng hộ và sẵn sàng giúp đỡ vợ trong mọi việc: cơm nước, nhà cửa, chăm sóc con cái…

 mc my lan khong so bi noi hien toi muc... "te nhat" hinh anh 1

MC Mỹ Lan: “Tôi mong khán giả mãi thương mình như bây giờ”

Nghề MC khá vất vả, phải đi đêm về hôm, nhiều khi đi công tác các tỉnh dài ngày, nếu gia đình và chồng không thông cảm thì rất dễ nảy sinh mâu thuẫn.

MC Mỹ Lan chia sẻ: “Chồng Mỹ Lan là một người đàn ông tâm lý, anh không chỉ chấp nhận mà còn luôn đi bên cạnh, khích lệ tinh thần, động viên tôi. Anh giúp tôi từ việc lớn tới việc nhỏ. Tôi thật lòng cảm ơn anh vì điều đó”.

Là người của công chúng, Mỹ Lan có ý thức xây dựng và giữ gìn hình ảnh của bản thân. Chị muốn khán giả, đặc biệt những người luôn dõi theo, yêu quý chị tự hào về một Mỹ Lan “chỉnh chu”, không scandal.

 mc my lan khong so bi noi hien toi muc... "te nhat" hinh anh 2

Bức ảnh kỷ niệm 6 năm ngày cưới của vợ chồng MC Mỹ Lan

Chị trân trọng, biết ơn tình cảm của khán giả dành cho mình.

Có khán giả đánh giá, MC Mỹ Lan hiền quá, hiền tới mức “tẻ nhạt”. Trao đổi với phóng viên, chị nói: “Quan điểm của tôi là mỗi người nên tự chọn cho mình cách sống, cách thể hiện bản thân sao cho cảm thấy thoải mái và hạnh phúc nhất. Tôi hài lòng với cách sống hiện tạị của mình cũng như hình ảnh tôi đã và đang xây dựng trong lòng khán giả.

Tẻ nhạt ư? Có thể ai đó thấy vậy. Nhưng với những khán giả yêu quý tôi, luôn dõi theo tôi, tôi chắc chắn họ không nghĩ vậy đâu. Họ phải nhìn thấy ở Mỹ Lan có điều gì đó hay ho, thú vị chứ…”

Theo Ngọc Hoa (Báo Gia đình&Xã hội)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tối 25.5, một thông tin gây xôn xao mạng xã hội khi tài khoản Thùy...
Ngay khi có thông tin tài khoản Thùy D. tự xưng là em vợ của MC...
Trước thông tin MC Minh Tiệp của VTV bị tố bạo hành em vợ, rất...